Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc

Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc. Phú Quốc hiện là thành phố loại 2 trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Trong tương lai đây sẽ là đặc khu kinh tế quan trọng của Kiên Giang cũng như của cả nước. Phú Quốc bao gồm 22 đảo lớn nhỏ hợp thành. Và là đảo có diện tích lớn nhất cả nước, thuộc vịnh Thái Lan. Phú Quốc được mệnh danh là Đảo Ngọc. Với nhiều ưu đãi về thiên nhiên để phát triển kinh tế. Thành phố Đảo Phú Quốc có tổng diện tích 589,23 km² xấp xỉ diện tích đảo quốc Singapore trong những thập niên 1960 khi chưa san lấp lấn biển. Huyện lỵ là Thị trấn Dương Đông, tọa lạc ở phía tây bắc. Dân số của Phú Quốc hiện tại là 96.940 người và đang được điều chỉnh theo hướng hạn chế nhập cư.

XEM THÊM: Dịch vụ dọn nhà trọn gói

Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc

Xác định rõ hàng hoá cần vận chuyển đi Phú Quốc

Phú Quốc phát triển rất mạnh về ngành du lịch và nghỉ dưỡng. Vậy nên những công trình xây dựng khu du lịch, resot nghỉ dưỡng ở Phú Quốc được chú trọng đầu tư. Những vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng, xà gồ, tôn, giàn giáo. Cửa kính, cửa nhôm, cửa gỗ, đá, gạch lát nền, inox, đồ trang trí… Không những thế, người dân trên đảo cũng cần những thực phẩm hàng ngày và những đồ dùng thiết yếu khác như ở đất liền như bơ. Sữa, nước ngọt, rượu, bia… quần áo, dày dép, mỹ phẩm, đồ điện tử gia dụng…
Cho dù là bất kỳ loại hàng hoá nào quý khách sẽ được bảo quản. Và vận chuyển cẩn thận nếu như bạn lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc uy tín, chất lượng.

Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc
Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc

Lựa chọn một công ty vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc uy tín

Sau khi bạn xác định được loại hàng hoá mà bạn muốn vận chuyển đi Phú Quốc. Thì việc tiếp theo bạn cần phải làm đó là tìm hiểu và lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín. Chất lượng để có thể yên tâm gửi gắm hàng hoá của mình được đến nơi an toàn. Không hỏng hóc, không thất lạc mất mát…

Bạn nên chú ý khi chọn lựa một công ty vận chuyển hãy để ý tới :
-Giá cước vận chuyển
-Bảo hành về hàng hoá
-Giao hàng đúng hẹn
-Thái độ phục vụ của nhân viên
-Hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình chu đáo

Việc bùng nổ công nghệ như hiện nay không khó khăn để bạn có thể tìm được một nhà cung cấp dịch vu vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc chỉ bằng 1 cú click chuột. 5 giây là bạn sẽ có hàng nghìn nhà cung cấp dịch vụ đa dạng từ đường hàng không, đường biển, đường bộ… Tuy hiện nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc. Nhưng không phải công ty nào cũng làm ăn có trách nhiệm. Nhiều đơn vị làm ăn chộp giật, vì tiền mà không quan tâm đến chất lượng dịch vụ. Không quan tâm đến lợi ích khách hàng, vì thế nên bạn nên cần tìm hiểu thật kỹ để có thể lựa chọn ra cho mình một công ty vận chuyển có tâm. Giúp bạn vận chuyển hàng hoá tới nơi một cách an toàn nhất.

Đóng gói hàng hoá trước đi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc

Khi bạn đã lựa chọn được một công ty uy tín có thể ký hợp đồng thì bạn nên chuẩn bị công tác đóng gói sản phẩm gửi đi Phú Quốc.

-Đối với những mặt hàng dễ vỡ như cốc thuỷ tinh, bóng đèn, bát đĩa. Gương kính thì bạn nên bọc lại cẩn thận trước khi gửi hàng. Và lựa chọn phương tiện di chuyển để tránh rủi ro cao nhất.

-Đối với những hàng hoá siêu trường. Siêu trọng như các loại máy móc công nghiệp cỡ lớn, cát, sỏi, đá. Xi măng thì bạn nên vận chuyển bằng container đường biển. Phương án này giúp bạn tiết kiệm được phí vận chuyển và bốc dỡ hàng lên xuống.

Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc
Cách vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc An Toàn

Ký hợp đồng và các điều khoản rõ ràng

Trước khi đặt bút ký hợp đồng vận chuyển hàng đi Phú Quốc, bạn nên xem xét kỹ các điều khoản trong hợp đồng, xem quyền lợi của khách hàng có những gì, công ty vận chuyển có bảo hành và cam kết về hàng hoá của bạn hay không, hãy hỏi lại rõ ràng rồi hãy quyết định ký hợp đồng. Điều này giúp cho bạn hạn chế tối đa rủi ro, khi không may trong quá trình vận chuyển hàng hoá bị hỏng hóc hay thất lạc thì bạn sẽ được công ty đền bù thoả đáng theo đúng hợp đồng đã ký.

Trước khi thanh lý hợp đồng bạn nên rà soát lại mặt hàng một lần nữa

Khi vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc thành công, bạn nên kiểm tra lại hàng hoá một lần nữa xem có mất mát, hỏng hóc hay thất lạc đồ không, hoặc có thể nhờ người nhận kiểm tra lại trước khi thanh lý hợp đồng, điều này giúp cả công ty vận chuyển và bạn đều thoải mái và có thể bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Trên đây là những kinh nghiệm vận chuyển hàng hoá đi Phú Quốc, hy vọng có thể giúp ích cho bạn có thêm kinh nghiệm vận chuyển hàng tránh được những rủi ro không đáng có!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *