Chuyển nhà chuyên nghiệp

Địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp trọn gói ở tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Uy tín giá rẻ. Đến với công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển nhà. Chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ nhất. Đội ngũ nhân viên chuyển nhà có nhiều năm kinh nghiệm thực tế.

Transport 24h chuyển nhà chuyên nghiệp

– Vận chuyển nhà nhanh gọn, khoa học với chi phí hợp lý

Nếu khách hàng tự đảm nhận công việc chuyển nhà thường tốn rất nhiều thời gian. Công sức lại không đảm bảo kỹ thuật. Còn với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Transport 24h. Mọi công đoạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
-Đội xe tải, các thiết bị nâng chuyển hiện đại

Với đội xe tải đa dạng về trọng tải, nhiều chủng loại chất lượng cao. Hoạt động 24/24 cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng. Kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

-Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao với khách hàng

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Giàu kinh nghiệm, tận tụy với công việc. Thêm vào đó, nhân viên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, trung thực. Bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của của khách hàng.

chuyển nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp

Trách nhiệm sau vận chuyển

  • Trong quá trình chuyển nhà nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc thiết bị. Sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
  • Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian, tiến độ, an toàn
  • Thời gian: phục vụ 24/24h kể cả ngày lễ và Chủ Nhật. Và các khách hàng có nhu cầu chuyển nhà theo ngày giờ tốt
  • An toàn: toàn bộ tài sản của Quý khách hàng sẽ được mua bảo hiểm hàng hóa 100% theo bảng kiểm kê tài sản.
  • Sau khi nhân viên khảo sát ký nhận tài sản di dời của quý khách hàng. Quý khách hàng chỉ cần giao chìa khóa cho đội trưởng đội vận chuyển.
    Tất cả các tài sản của khách hàng đều được vận chuyển đến địa chỉ mới theo đúng yêu cầu. Nếu Quý khách phát hiện thất thoát hoặc hư hỏng một vật dụng nhỏ nhất nào đó thì chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị tài sản hoặc sửa chữa. Quý khách sẽ yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Nếu có tháo lắp máy lạnh, máy điều hòa. Sẽ được chúng tôi bảo hành trong thời gian 6 tháng.

Quý khách có nhu cầu tìm công ty chuyển nhà chuyên nghiệp vui lòng gọi: 0933494437

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *