Chuyển nhà văn phòng trọn gói

Quý khách muốn chuyển nhà nhưng chưa biết dịch vụ nào tốt nhất. Hãy đến với dịch vụ chuyển nhà Transport 24h. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói. Dịch vụ luôn đảm bảo,vận chuyển nhanh chóng. An toàn với chi phí thấp nhất. cam kết giá rẻ nhất thị trường.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói

Trang thiết bị, máy móc hiện đại, đa dạng và phong phú đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nhà cửa. Văn phòng làm việc, kho bãi, … và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

Công ty Transport 24h đang sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phục vụ chuyên nghiệp.

Là doanh nghiệp trẻ nên chúng tôi muốn mở rộng thị trường hỗ trợ các tổ chức, công ty, gia đình gói cước rẻ nhất.

Tiết kiệm thời gian

Với dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói mọi việc đóng gói. Vận chuyển sẽ nhanh chóng và thuận lợi, giúp doanh nghiệp ổn định được địa chỉ làm việc mới mà không bị gián đoạn quá lâu.

chuyển nhà văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói giá rẻ

Tiết kiệm công sức

Những việc đóng gói, bê vác các thùng hàng nặng hoặc đồ đạc cồng kềnh đã có nhân viên của Transport 24h giúp bạn làm những việc này một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói tiện lợi luôn có giá cả cạnh tranh. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn thiện nhất, không lo tốn kém. Transpotr 24h cam kết giá tốt nhất. ở đâu giá rẻ chúng tôi rẻ hơn”

Đảm bảo an toàn

Quy trình vận chuyển, đóng gói được khép kín, giúp đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tài sản của công ty bạn. Hạn chế tối đa tình trạng đồ đạc vận chuyển bị hỏng hóc, mất mát. Chế độ đền bù thiệt hại rõ ràng, minh bạch.

Cam kết dịch vụ của Transport 24h

Transport 24h luôn tư vấn, luôn chia sẻ với Quý khách để giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. Giúp Quý khách tiết kiệm tối đa chi phí.

Vận chuyển giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất. Mang lại sự hài lòng cho Quý khách dù là khó tính nhất.

Quy trình vận chuyển được thực hiện một cách khoa học bài bản theo trình tự vận chuyển tại Transport 24h.

Bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Bước 1: Khảo sát và báo giá dịch vụ Chuyển nhà văn phòng trọn gói

– Sau khi nhận được điện thoại của quý khách. Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm (theo đúng thời gian đã hẹn trước), tiến hành khảo sát và báo giá

– Ấn định ngày chuyển, thời gian thực hiện, phí dịch vụ và ký hợp đồng.

Bước 2: Quá trình thực hiện hợp đồng

Tháo dỡ và lắp đặt đồ nội thất

– Tháo dỡ tủ, giường (tất cả các loại tủ, từ tủ 2 buồng đến tủ 5 buồng). Thợ nội thất sẽ tháo tủ, giường ra từng bộ phận. Sau đó sẽ được bọc lót bằng một lớp màng co để chống xước sơn. Sứt mẻ trong quá trình vận chuyển.

– Tháo dỡ bàn thờ, vách ngăn phòng và các đồ nội thất khác.

-Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh

-Tháo dỡ máy giặt, ti vi, tủ lạnh và các đồ điện tử khác…

Vận chuyển

– Nhân viên bốc xếp vận chuyển đồ, thiết bị lên xe ô tô và chuyển đến địa điểm mới.

– Tại điểm mới, nhân viên vận chuyển đồ lên các phòng theo sơ đồ từng phòng, từng tầng.

 Lắp đặt:

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được vận chuyển lên từng phòng của từng tầng. Thợ nội thất tiến hành lắp đặt đồ nội thất đã tháo dỡ. Thợ điện lạnh, điện tử tiến hành lắp đặt điều hòa, bình nóng lanh, máy giặt, tivi…

Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng Chuyển nhà văn phòng trọn gói

– Khi đồ đạc, thiết bị đã được sắp xếp vào đúng vị trí. Gia chủ tiến hành kiểm kê. Nếu trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt xảy ra thất lạc. Hỏng hóc, đổ vỡ đồ đạc vật dụng của gia chủ. Chúng tôi xin cam kết bồi thường 100% giá trị vật dụng cho gia chủ theo giá trị tại thời điểm hiện tại.

Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ Chuyển nhà văn phòng trọn gói tại TP HCM, Đồng Nai và Bình Dương vui lòng gọi: 0933494437 để được tư vấn cụ thể hơn:

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *