Chuyển nhà đường dài

Bạn đang sinh sống, học tập, làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An. Vào thời gian sắp tới gia đình bạn cần chuyển nhà về quê sinh sống. Để tiện cho công việc đi lại được thuận lợi. Nhưng đồ đạc sinh hoạt của gia đình bạn khá nhiều. Bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một phương án chuyển nhà hợp lý nhất: Tự gia đình chuyển hay thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Bởi bên cạnh vấn đề chi phí. Bạn rất ngại quá trình chuyển nhà đường dài vì mất nhiều thời gian. Bạn sợ hư hỏng tài sản, thất thoát đồ đạc. Hãy yên tâm liên hệ ngay với chúng tôi. Chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tình với giá rẻ nhất thị trường.

Dịch vụ chuyển nhà đường dài của Transport 24h

 • Bạn không phải chuẩn bị thùng carton. Đóng gói đồ đạc vì đã có nhân viên của chúng tôi giúp bạn chuẩn bị mọi thứ cho quá trình chuyển nhà đường dài
 • Đồ đạc được đóng gói an toàn vào thùng hộp phù hợp kích cỡ. Những đồ đạc cồng kềnh như tủ quần áo, bàn học, tủ lạnh được bao bọc an toàn nhất.
 • Nếu nhà của bạn ở trong ngõ nhỏ. Sẽ có các xe đẩy chuyên dụng vào tận nơi để chở đồ ra xe tải.
 • Đồ đạc được nhân viên chuyển lên xe và vận chuyển an toàn đến nhà mới cho bạn
 • Đặc biệt, quá trình chuyển nhà nếu có đồ đạc đổ vỡ hay mất mát. Bạn được bồi thường tài sản theo chính sách bồi thường của Công Ty.
 • Chuyển nhà nhanh chóng, tiện lợi, an toàn, không tốn thời gian, công sức và giá lại rẻ.
chuyển nhà đường dài
Dịch vụ chuyển nhà đường dài giá rẻ

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ ĐƯỜNG XA

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đường xa. Vui lòng gọi 0933494437. Chúng tôi sẽ ghi lại đầy đủ các thông tin của quý khách hàng và chuyển lại cho đơn vị khảo sát.

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng

Sau khi công ty tiếp nhận được thông tin khách hàng. Nhân viên khảo sát sẽ liên hệ lại xác nhận thời gian qua theo như địa chỉ khách hàng cung cấp.

Khảo sát khối lượng vận chuyển: Các nhân viên tiến hành khảo sát và ghi lại khối lượng đồ đạc cần chuyển dọn như các loại giường tủ. Bàn ghế hoặc các đồ điện tử như điều hòa, tủ lạnh hoặc các đồ dễ vỡ như gương kính, pha lê…

Sau khi khảo sát. Nhân viên sẽ báo bảng giá dịch vụ chuyển nhà cho quý khách hàng. Bao gồm toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ đồ đạc, đóng gói đồ đạc, bốc xếp lên xe tải. Khi quý khách hàng đồng ý. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và thống nhất thời gian thực hiện chuyển dọn.

Bước 3: Triển khai hợp đồng chuyển nhà đường dài

Theo thời gian và địa điểm đã ký kết trong bản hợp đồng. Các nhân viên công ty sẽ đến và phối hợp với khách hàng để triển khai hợp đồng chuyển dọn. Mọi tài sản, đồ đạc, các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được các nhân viên của chúng tôi bọc lót một cách cẩn thận. Để phù hợp với việc chuyển nhà đường xa, và tài sản của khách hàng được đảm bảo.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng chuyển nhà đường dài

Ngay sau khi hoàn thành công việc chuyển nhà như trong hợp đồng. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa. Đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất. Tổng đài chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng. Nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng.

Cam kết từ Công ty Transport 24h

Đến với Chuyển nhà dường dài chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, cam kết, đảm bảo về chất lượng dịch vụ, uy tín :

 • Đồ đạc được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Đồ đạc được bảo quản, sắp xếp cẩn thận trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Đồ đạc xảy ra sự cố hư hao, mất mát sẽ được bồi hoàn đúng giá trị.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao.
 • Cam kết chi phí thấp nhất thị trường.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà đường dài vui lòng liên hệ công ty qua số điện thoại: 0933494437

Xem thêm dịch vụ của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *