Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa

Quý khách hàng đang cần chuyển nhà tới chổ mới. Bạn không đủ nhân lực cũng như kinh nghiệm vận chuyển. Bạn muốn thuê một đơn vị vận chuyển nhà chuyên nghiệp. Giá cả hợp lý. Đảm bảo đồ đạc không hỏng hóc. Có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa Đồng Nai.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa Đồng Nai

Bước 1 – Nhận yêu cầu chuyển nhà (có thể báo giá ngay)

Ngay khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Nhân viên sẽ liên hệ lại để để trao đổi. Khảo sát sơ bộ diện tích nhà ở, khối lượng đồ đạc để có thể báo giá ngay trên điện thoại. Hoặc khách hàng có thể gửi hình đồ đạc cần chuyển qua zalo số 0933494437 sẽ có nhân viên trao đổi và báo giá qua zalo. Nếu khách hàng có khối lượng đồ đạc nhiều sẽ có nhân viên trực tiếp tới nhà để khảo sát.

Bước 2 – Khảo sát và báo giá

Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa

Xem thêm dịch vụ ưu đãi tại Đồng Nai:

Nếu khách hàng đồng ý với tư vấn và báo giá sơ bộ qua điện thoại. Rất nhanh sau đó nhân viên kỹ thuật của công ty của đến nơi để khảo sát căn nhà. Đếm số lượng đồ đạc, tính toán khối lượng vận chuyển để có thể lên một kế hoạch vận chuyển sát sao nhất. Bên cạnh đó cũng là một bảng báo giá trực quan nhất gửi đến khách hàng.

Bước 3 – Ký hợp đồng và triển khai Dịch vụ chuyển nhà ở

Hợp đồng sẽ được ký kết và thỏa thuận sao cho quyền lợi cả hai đều được đảm bảo. Và tạo cho khách hàng sự hài lòng cũng như tin tưởng về chất lượng Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa

Công việc vận chyển đồ đạc vốn nặng nhọc, đòi hỏi cần có người, có sức kinh nghiệm

Thuận theo yêu cầu của khách hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian khách hàng lựa chọn. Theo trình tự ba giai đoạn từ tháo gỡ, đóng gói và phân loại đồ đạc trước khi vận chuyển đến an toàn. Và sau đó lắp đặt sắp xếp đồ đạc tại nhà mới.

Bước 4 – Nghiệm thu và bàn giao thanh lý hợp đồng

Sau khi các công việc đã được hoàn tất. Nhân viên công ty sẽ bàn giao để khách hàng tiến hành kiểm tra, nghiệm thu số lượng đồ đạc. Nếu không còn vấn đề gì thì khách hàng thanh toán chi phí. Và thanh lý hợp đồng.

Bước 5 – Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành, nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ lại để hỏi thăm khách hàng. Nhân viên dọn nhà có thân thiện, nhiệt tình hay không. Khách hàng có cảm thấy hài lòng hay không ? Khách hàng có góp ý. Nhận xét gì để chúng tôi cải thiện dịch vụ của mình tốt hơn cho lần sau không.

Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa
Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa

Trách nhiệm sau Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa

Không giống với các dịch vụ chuyển nhà Đồng Nai giá rẻ kém chất lượng, các dịch vụ chuyển nhà của công ty luôn thực hiện nghiêm túc theo quy trình chặt chẽ, chất lượng và an toàn trong quá trình vận chuyển mà giá thành lại tốt nhất.

Do đó, tài sản và mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo đến đúng địa chỉ theo yêu cầu, đồng thời mọi thất thoát, hư hao hay mất tài sản đều được đền bù hoặc có trách nhiệm giải quyết hợp lý, giúp khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

Cam kết Dịch vụ chuyển nhà ở tại Biên Hòa Đồng Nai của công ty Transport 24h

Transport 24h không chỉ là một công ty chất lượng, uy tín trong dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi khẳng định chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tphcm cụ thể bằng những cam kết sau:

Đền bù 100 % giá trị tài sản, hàng hóa nếu xảy ra hư hại, thấy thoát tài sản của khách hàng trong quá trình vận chuyển.

Hoàn tiền 100% nếu không ưng ý, hài lòng với chất lượng phục vụ sau khi sử dụng dịch vụ.

Miễn phí vật tư, thiết bị đóng gói khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Transport 24h

Dịch vụ chuyển nhà tại Transport 24h tuyệt đối không có chi phí phát sinh ngay cả khi phát sinh thêm đồ.