Taxi tải giá rẻ biên hoà

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ taxi tải giá rẻ Biên Hoà vì thấy chúng tiện lợi. Nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ taxi tải của Công ty Transport24h Việt Nam chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Ưu đãi khách hàng đặt lịch taxi tải giá rẻ Biên Hoà

Để chủ động trong việc thuê xe tải chở hàng, vận chuyển nội, ngoại thành, vận chuyển liên tỉnh. Transport24h khuyến cáo khách hàng nên đặt lịch trước từ 1-2 ngày.

Vận Chuyển Transport24h dành ưu đãi từ 10-30% cho khách hàng đặt lịch taxi tải trước. Chúng tôi dành cho bạn đặt lịch trước 7 ngày.

Trong lĩnh vực vận chuyển này. Có thể nói Transport24h Việt Nam là 1 trong những đơn vị khai sáng. Cung cấp dịch vụ xe tải, taxi tải đầu tiên tại Việt Nam. Cũng là một trong số ít các doanh nghiệp dám cam kết 100% chất lượng dịch vụ.

Transport24h là một thương hiệu uy tín nhiều năm trên thị trường taxi tải giá rẻ ở Việt Nam.

Luôn tạo ra những dịch vụ xe tải, dịch vụ vận chuyển với chất lượng hoàn hảo nhất.

Là đơn vị khai sinh trong lĩnh vực vận tải. Chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Công ty có thông tin doanh nghiệp. Địa chỉ hoạt động rõ ràng, không lo lừa đảo.

Dịch vụ trước và sau khi sử dụng taxi tải đều rất tốt. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm trong ngành.

Có mặt sau 30 phút khi bạn liên hệ với công ty Transport24h

Sở hữu hệ thống hơn 50 xe tải tại khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố. Và tỉnh thành lân cận nhằm đáp ứng nhanh nhất. Đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

Giá dịch vụ tính theo số km.

Đối với các hợp đồng dài hạn công ty còn thực hiện ưu đãi giảm giá đến 40% chi phí sử dụng dịch vụ.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ taxi tải giá rẻ Biên Hoà

Để biết vì sao dịch vụ cho thuê xe tải, taxi tải của Công ty Transport24h Việt Nam. Lại nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Được khách hàng tin tưởng thì thông tin dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề

Công ty luôn đảm bảo giao hàng, vận chuyển đúng thời gian. Đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.

Công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả tập đoàn lớn.

Cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển cho khách hàng như. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng, dịch vụ taxi tải giá rẻ, taxi tải chuyển nhà, cho thuê xe tải chở hàng.
Với nhiều năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Transport24h Việt Nam sở hữu số lượng lớn hơn 50 xe tải. Với nhiều chủng loại trọng tải từ 0.5 tấn cho đến 30 tấn. Tất cả các đều hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt. Được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài, hoạt động 24/24, có mặt ngay khi khách hàng cần.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ taxi tải giá rẻ

Công ty Transport24h Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản về quy trình vận chuyển, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài. Thông thạo địa hình, các tuyến đường từ bắc vào nam đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên của công ty còn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm. Làm việc nhiệt tình và luôn bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng.

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, đồ đạc của khách hàng. Cam kết đền bù và chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát. Bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra.

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Biên Hoà của công ty tính phí hợp lý. Chính xác, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, không tính hơn cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch đều có báo giá cụ thể cho khách hàng. Cam kết không phát sinh các chi phí ngoại trừ trường hợp khách có yêu cầu thêm.

Có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng có hợp đồng cho thuê xe tải dài hạn.

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ taxi tải

Chính vì hiện nay, dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Biên Hoà đang rất được ưa chuộng. Được nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng nhờ tính tiện lợi, nhanh chóng, gọn nhẹ. Tiết kiệm chi phí mà ngày càng xuất hiện nhiều những đơn vị vận chuyển kém uy tín, không đảm bảo chất lượng.

Hiện này có một số cá nhân, tổ chức giảm mạo thương hiệu Transport24h Việt Nam. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải thì bạn cần phải xác minh tính chính xác của đơn vị.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ taxi tải giá rẻ tại Biên Hoà vì thấy chúng tiện lợi. Nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển thì dịch vụ taxi tải của Transport24h Việt Nam chính là sự lựa chọn tối ưu nhất cho bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0933 494 437
– Email: transportvn24h@gmail.com
– Website:- dichvuvanchuyen24h.com
– dichvuvesinhbienhoa.net

Xem thêm tại Biên Hoà:
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ vận tải hàng hoá Nam Bắc