Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai

Trong số những dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa tại Đồng Nai hiện có. Transport 24h được biết đến là đơn vị đi đầu tại đây. Với dịch vụ uy tín nhất với giá thành phải chăng nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm và hàng ngàn khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ 5 sao. Transport 24h luôn nằm trong top đơn vị cung cấp dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai tốt nhất.

Quy trình làm việc của Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai

Bước 1: Nhân viên của Transport 24h tiếp nhận thông tin của khách hàng. Tư vấn bước đầu qua điện thoại và cử nhân viên tới trực tiếp địa chỉ của khách hàng để trao đổi chi tiết hơn.

Bước 2: Nhân viên tới địa chỉ của khách hàng. Khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như cung đường và báo giá.

Bước 3: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng. Nhân viên Transport 24h sẽ tiến hành chuyển nhà (bao gồm dọn dẹp, đóng gói, sắp xếp tại địa chỉ mới – nếu có)

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thanh toán. Transport 24h giữ liên lạc với khách hàng để chăm sóc sau bán hàng.

Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai và những câu hỏi thường gặp

1. Chi phí cho dịch vụ chuyển nhà có đắt không?Giá dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai sẽ tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Và những yêu cầu về dịch vụ. Bạn nên liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn mức giá phù hợp nhất.

2. Khách hàng có phải đóng gói đồ đạc không hay đơn vị chuyển nhà sẽ làm việc đó?\

Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai
Dịch vụ chuyển nhà Biên Hòa Đồng Nai

Xem thêm dịch vụ ưu đãi khách hàng:

+ Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

+ Dịch vụ xe tải chở hàng

 

Nếu bạn chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thì việc đóng gói đồ đạc đã được bao gồm trong dịch vụ. Nếu bạn chọn chuyển nhà giá rẻ thì đơn vị cung cấp chỉ đảm nhiệm việc vận chuyển bốc xếp, việc đóng gói bạn phải tự làm từ trước.

3. Chuyển nhà trọn gói và Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai khác nhau như thế nào?

Có thể hình dung bước đầu về sự khác nhau giữa 2 dịch vụ này thông qua tên gọi của chúng. Chuyển nhà trọn gói thì tiện lợi hơn trong khi chuyển nhà giá rẻ thì tiết kiệm hơn. Dưới đây là sự so sánh giữa 2 dịch vụ này:Trong khi với chuyển nhà trọng gói. Dịch vụ sẽ bao gồm tất cả: đóng gói, bao bọc, bốc xếp, tháo dỡ, lắp ráp. Cung cấp miễn phí hộp carton, băng dính, dây buộc và xe tải. Thì với dịch vụ chuyển nhà tiết kiệm. Dịch vụ chỉ bao gồm bốc xếp và xe tải vận chuyển

4. Thời gian chuyển nhà mất bao lâu?

Thời gian chuyển nhà cũng phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc và quãng đường di chuyển. Thông thường, thời gian chuyển nhà bao gồm cả đóng gói. Vận chuyển và sắp xếp mất ít nhất là 1 buổi. Bạn nên cân đối thời gian để đặt lịch cho phù hợp. 

5. Khi tiến hành ký hợp đồng, đặt hẹn thì có phải đặt cọc không?Tùy vào đơn vị cung cấp dịch vụ mà có yêu cầu khách hàng đặt cọc trước hay không. Ý nghĩa của việc này là giữ chỗ cho khách hàng và thể hiện sự nghiêm túc của khách hàng. Hãy liên hệ với đơn vị cung cấp dịch vụ để được cung cấp thông tin chính xác.

6. Nếu có thất thoát, hư hỏng đồ đạc trong quá trình vận chuyển thì khách hàng sẽ được bồi thường như thế nào?Thông thường, các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Sẽ có điều khoản hợp đồng quy định mức bồi thường cụ thể đối với các đồ đạc bị thất thoát, hư hỏng. Mức bồi thường sẽ là từ 100% giá trị đồ đạc trở lên.

7. Việc khảo sát hiện trạng đồ đạc trước khi chuyển nhà có mất phí không?Thông thường, việc tư vấn và khảo sát đồ đạc là miễn phí. Dù bạn sử dụng hình thức chuyển nhà nào.

8. Nếu khách hàng có đồ đạc đắt tiền, có cần cử người đi theo trông giữ hay không?

Nếu bạn đã chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà. Uy tín như Transport 24h thì việc phải cử người trông giữ đồ đạc là không cần thiết. Nhân viên của Transport 24h không chỉ có chuyên môn mà còn được đảm bảo về đạo đức. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

9. Ngoài số tiền quy định trong hợp đồng Chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa Đồng Nai. Khách hàng có phải trả thêm khoản phí nào khác không?

Đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà không khuyến khích khách hàng trả thêm tiền cho nhân viên vận chuyển. Ngoài số tiền thỏa thuận trong hợp đồng, khách hàng không nên trả thêm bất cứ khoản phí nào khác.