Thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H chuyên cung cấp dịch vụ cho Thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà Đồng Nai. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hoá cho cá nhân và doanh nghiệp. Vận chuyển hàng hoá công ty, vận chuyển hàng nhu yếu phẩm, vận chuyển nhà, phòng trọ. Văn phòng, taxi tải biên hoà… đội xe đầy đủ các loại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

1. Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà

Bước 1:  Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu đặt xe qua số Hotline. 0933494437 , bộ phận tiếp nhận sẽ ghi lại thông tin Quý khách như địa chỉ, tên…

Bước 2: Điều xe, báo giá và ký hợp đồng: sẽ điều xe đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Quý khách sẽ bố trí người bốc xe cho hợp lý, trường hợp bên khách hàng thuê bốc công ty chúng tôi sẽ điều nhân công. Đến khảo sát đồ báo giá lên kế hoạch vận chuyển trọn gói A-Z cho Quý khách hàng.

Bước 3: Lái xe thực hiện di chuyển chở hàng hóa đồ dùng trang thiết bị, công cụ. Dụng cụ của Quý khách hàng đến đúng địa chỉ được giao đảm bảo đúng giờ, đúng tiến độ.

Dịch vụ vận chuyển
Thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà

Bước 4: Khi quá trình vận chuyển được hoàn tất thì Quý khách gửi lại tiền cước xe cho lái xe công ty. Trong khi vận chuyển hàng hóa nếu có tổn thất hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được. Công Ty  đền bù 100% theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Bước 5: Chăm sóc và lấy ý kiến khách hàng

Khi mọi công việc được hoàn tất, tổng đài chăm sóc khách hàng của. Công ty Transport24h sẽ liên hệ lại để đảm bảo rằng mọi việc khách đều hài lòng. Nếu trường hợp khách hàng chưa hài lòng và đưa ra phản ánh thì sẽ có biện pháp xử lý và trao đổi lại với khách hàng. Đôi khi trong lúc chuyển dọn nhân viên có thể có thái độ không tốt. Hay làm hỏng hóc đồ của quý khách, quý khách có thể phản ảnh lại với nhân viên chăm sóc để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất. Thông quan phản ánh đó chúng tôi cũng sẽ sửa đổi để phục vụ tốt hơn yêu cầu từ khách hàng.

2. Cam kết dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại Biên Hoà

Giảm luôn 25% chi phí vận chuyển cho các khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Transport24h lần đầu

Chúng tôi cam kết miễn phí tư vấn, khảo sát, báo giá cho khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, chuyển kho xưởng.
Hoàn thành công việc đúng thời gian 2 bên thỏa thuận trong hợp đồng.
Đảm bảo số lượng và chất lượng hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn tuyệt đối.
Bồi thường 100% giá trị hàng hóa theo giá thị trường nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hỏng hóc, mất mát.
Cam kết hóa đơn, chứng từ đầy đủ để thuận tiện trong khâu thanh toán.
Làm việc cả ngày nghỉ, lễ tết, phục vụ khách hàng 24h/ngày.

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tại Transport24h

Transport24h là đơn vị vận tải uy tín tại Việt Nam.

Gọi tổng đài tư vấn báo giá miễn phí, nhiệt tình

Công ty cam kết giá dịch vụ rẻ nhất, ở đâu rẻ hơn chúng tôi rẻ hơn

Đội ngũ nhân viên lái xe trung thực, nhiều năm kinh nghiệm. Thông thạo đường sá phục vụ nhiệt tình được đào tạo bài bản về chuyên môn

Phục vụ nhanh chóng, Uy tín, Chuyên Nghiệp.

– Quy mô hoạt động. Hãng Transport24 phục vụ nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói tại khắp các thành phố lớn. Đặc biệt là Hà Nội và TP HCM. Công ty luôn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói với giá rẻ nhất!

– Nhân viên công ty phục vụ chuyên nghiệp, tận tậm, thân thiện.

– Thao tác nhanh nhẹn, chuyển dọn chuyên nghiệp, có hợp đồng rõ ràng. Cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu xảy ra hư hỏng, mất đồ trong quá trình vận chuyển là 100%

Giá chuyển nhà, văn phòng trọn gói, taxi tải biên hoà rẻ hơn các đơn vị khác 20% – 30%

Mọi thông tin vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0933 494 437
– Email: transportvn24h@gmail.com

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *