Chuyển nhà ra bắc giá rẻ

Bạn đang muốn Chuyển nhà ra bắc giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Bạn muốn lựa chọn một công ty dịch vụ chuyển nhà uy tín. Đảm bảo an toàn cho toàn bộ tài sản, không xảy ra thất thoát.
Bạn muốn được cung cấp dịch vụ trọn gói. Từ khâu đóng gói, vận chuyển, tháo ráp. Bạn muốn làm việc có cam kết có hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển trọn gói từ. Phòng trọ nhỏ, đến biệt thự lớn.

Xem thêm các dịch vụ khác:

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà ra bắc giá rẻ

  • Dịch vụ chuyển nhà từ Tphcm, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng tàu, Long An. Đi Đà Nẵng, Huế, Hà Tĩnh, hay các tỉnh thành phí Bắc của công ty chúng tôi. Luôn đảm bảo cho quý khách chất lượng phục vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh hợp lý nhất thị trường
  • Công ty Chuyển nhà ra bắc giá rẻ dịch vụ chuyên nghiệp. Luôn cam kết đúng giờ, tư vấn nhiệt tình, rõ ràng theo yêu cầu của khách hàng
chuyển nhà ra bắc giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà – hàng hóa nam bắc giá rẻ nhất thị trường
  • Sở hữu một đội ngũ nhân viên vận chuyển vô cùng chuyên nghiệp. Nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm trong việc chuyển đồ đi xa. Hiểu rõ quy trình chuyển nhà trọn gói được diễn ra theo đúng quy chuẩn ra sao
  • Nếu không may có xảy ra tổn thất hàng hóa. Rơi vỡ hoặc hư hỏng thiết bị trong quá trình vận chuyển. Công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm, bồi thường
  • Khách hàng cũng sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, công sức và tiền bạc. Vì chúng tôi chịu trách nhiệm vận chuyển nhà từ A-Z cho bạn.

Quy trình dịch vụ Chuyển nhà Nam Bắc

1. Tiếp nhận thông tin
Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng ra bắc. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đồ đạc cần chuyển của khách hàng ít và đơn giản, nhân viên sẽ báo trực tiếp cho khách.

2. Báo giá vận chuyển – ký hợp đồng
Nhân viên sẽ trực tiếp sẽ đến nơi khảo sát, đo lường để báo giá. Cũng nhưng đưa ra hình thức đóng gói giá rẻ, hợp lý, cẩn thận nhất cho khách hàng. Từ đó 2 bên thống nhất để kí hợp đồng với các điều khoản rõ ràng, minh bạch. Chúng tôi sẽ giải thích cho bạn những điểm bạn còn băn khoăn trên hợp đồng nếu có.

3. Triển khai vận chuyển

Xe tải của chúng tôi đa dạng nên có thể đi vào nhiều ngõ nhỏ, thuận lợi cho khách hàng.

chuyển nhà ra bắc giá rẻ
Chuyển nhà ra bắc giá rẻ nhất thị trường

Xe tải chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhân viên chuyển dọn sẽ có mặt đúng thời gian đã hẹn với khách hàng.
Tại nơi chuyển đi: Toàn bộ đồ đạc của Quý khách sẽ được nhân viên của chúng tôi tiến hành: phân loại, tháo dỡ, đóng gói, đánh dấu,… một cách khoa học. Đồ điện tử, điện lạnh sẽ do tổ điện tháo dỡ, bọc lót cẩn thận. Đối với đồ mộc sẽ do tổ mộc tháo dỡ và bọc lót. Với những đồ dễ vỡ như bồn tắm, đồ sứ, thủy tinh chúng tôi sẽ khảo sát để bọc gói cho cẩn thận.

Đối với đồ đạc dễ vỡ phải bọc lót bằng mút xốp, vải, carton, đóng thùng gỗ… một cách cẩn thận. Tất cả các đồ đạc luôn được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình từ khi tháo dỡ cho đến khi vận chuyển đến nơi mới.

Tại nơi đến: chúng tôi sẽ chuyển đồ đạc vào, ráp lại những gì đã tháo và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

4. Kiểm tra và thanh toán hợp đồng
Sau khi nhân viên chuyển dọn đã sắp xếp tất cả đồ đạc gọn gàng. Quý khách vui lòng kiểm tra lại tất cả tài sản của mình. Nếu không có gì thắc mắc thì tiến hành thanh toán chi phí như trong hợp đồng đã thỏa thuận.

Quý khách hàng có nhu cầu Chuyển nhà ra bắc giá rẻ hay đi xa các tỉnh khác xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com