Chuyển nhà trọ trọn gói

Bạn là sinh viên, là người ở quê vào lập nghiệp tại Đồng Nai, hay TP Hồ Chí Minh. Bạn đang cần dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói

Bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển trọ như đồ đạc quá nhiều. Cồng kềnh khó chở, quảng đường vận chuyển xa. Thay vì phải tự mình vận chuyển đồ đạc vất vả. Hay thuê những chiếc xe tải bên ngoài, thuê xe ba gác không đảm bảo an toàn. Mà thậm chí giá thành cao hơn nếu phải vận chuyển làm nhiều chuyến.

Bạn hãy yên tâm, đã có chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên, người lao động tại TP HCM và Đồng Nai Bình Dương

Vì sao nên chọn dịch vụ Chuyển nhà trọ trọn gói

Chuyển nhà trọ là điều ít ai muốn với nhiều nỗi khổ khó nói song các sinh viên vẫn phải làm. Có rất nhiều lý do khiến sinh viên phải chuyển phòng trọ. Trong đó phổ biến nhất phải kể đến như giá thuê phòng lên cao. Xích mích với chủ trọ hay các phòng bên cạnh hoặc tình hình an ninh trật tự không đảm bảo. Hay thay đổi công việc, đến gần chổ học chổ làm hơn…. Chuyện vận chuyển đồ đạc từ nhà trọ này tới nhà trọ khác cũng có vô vàn lý do mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Khi các bạn sinh viên, người lao động chuyển trọ sẽ thường gặp các vấn đề sau đây:

  • Tốn công sức vận chuyển đồ đạc: Những người ở trọ vốn sống đơn giản nhưng cũng cần có những đồ đạc tối thiểu như bếp, chén bát, nồi niêu xoong chảo, quần áo, quạt,… Kể ra thì ít vậy nhưng thực tế bạn nào cũng một mớ đồ mà không hiểu ở đâu chui ra mà nhiều thế. Đồ đạc thì nhiều mà khổ nỗi sinh viên thường chỉ có xe máy. Xe đạp hoặc thậm chí là đi xe buýt. Vậy nên việc chuyển phòng trọ vô cùng gian nan, tốn nhiều công sức. Cho dù có huy động hết bạn bè để trợ giúp thì vẫn vô cùng vất vả, vậy nên hãy chọn cho mình một dịch vụ Chuyển nhà trọ trọn gói.
Chuyển nhà trọ trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ

Xem thêm dịch vụ ưu đãi của Transport 24h:

  • Tốn thời gian di chuyển:

  • Vì lý do không có phương tiện chuyên dụng. Vậy nên các bạn thường phải chia thành nhiều chuyến để chuyển từng chút một. Thời gian bỏ ra để di chuyển giữa 2 phòng trọ mới và cũ không hề ít.

  • Nguy hiểm luôn rình rập: Do sinh viên vận chuyển bằng phương tiện xe máy. Đi lại nhiều và mang vác đồ đạc cồng kềnh nên thường tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Các khu vực thành phố thường có mật độ giao thông đông đúc. Không thích hợp để chuyên chở đồ đạc cồng kềnh bằng xe máy, xe đạp. Kinh nghiệm cho thấy chuyên chở đồ đạc bằng 2 loại phương tiện này thường khó bảo quản, dễ hư hỏng.
  • Tưởng tiết kiệm mà lại hóa tốn kém: Tiết kiệm mà hiệu quả là 2 tiêu chí hàng đầu khiến sinh viên thường tự chuyển nhà. Mặc dù sử dụng phương tiện, nhân công sẵn có nhưng thực tế lại có rất nhiều chi phí phát sinh như: Tiền xăng xe, trà nước, thời gian bỏ ra để đi lại nhiều lần không hề nhỏ. Tính ra, bạn chẳng tiết kiệm được bao nhiêu. Đôi khi còn tốn kém hơn so với việc thuê dịch vụ Chuyển nhà trọ trọn gói.

Quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ của Transport 24h

  • Bạn sẽ được nhận gói dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ nhất, sẽ được tư vấn mức giá phù hợp nhất với tài chính của bạn.
  • Chúng tôi rất ưu đãi với những bạn là sinh viên khi có nhu cầu chuyển nhà trọ và sẽ được áp dụng giá rẻ sinh viên.
  • Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ ảnh để có thể báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất.
  • Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi hỗ trợ những thùng carton, giấy bọc, để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, không có chuyện mất mát hay hư hỏng.
  • Công ty Transport 24h còn hỗ trợ tháo ráp máy lạnh, máy nước nóng, giường tủ khi bạn chọn dịch vụ Chuyển nhà trọ trọn gói.

Bạn cần dịch vụ Chuyển nhà trọ trọn gói tại TP HCM Bình Dương hay Đồng Nai vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *