thuê xe chuyển trọ biên hòa

Biên Hòa nói chung và Đồng Nai nói riêng. Nơi tập trung nhiều khu công nghiệp. Nên dân cư ở các khu nhà trọ rất đông. Chính vì vậy công ty cho ra đời dịch vụ chuyển nhà trọ trọn gói. Dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ biên hòa giá rẻ hợp lý với người lao động. Nhằm hỗ trợ phục vụ mọi nhu cầu mỗi khi chuyển trọ tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai.

Tại sao nên thue xe chuyển trọ Biên Hòa qua công ty

Sinh viên và người lao động rất ngại khi nghĩ đến việc thuê xe chuyển trọ. Họ thường muốn tự chuyển để tiết kiệm mọi chi phí sinh hàng tháng. Tuy nhiên, nếu tự chuyển bạn sẽ gắp các vấn đề như: phương tiện di chuyển chở hàng hóa bằng xe máy hoặc xe đạp cồng kềnh dẫn đến việc vi phạm giao thống và mất khá nhiều thời gian. Hiểu được những vấn đề đó công ty đưa ra dịch vụ cho thuê xe tải chuyển trọ tại Biên Hòa. Với mức giá phù hợp nhất với người lao động thu nhập thấp

thuê xe chuyển trọ biên hòa
Dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ giá rẻ

Xem thêm dịch vụ ưu đãi khác:

Ngoài ra, nếu đồ đạc phòng trọ nhà trọ quá nhiều, chuyển đi khá xa thì việc vận chuyển qua lại càng mất nhiều thời gian. Đặc biệt hơn đối một số gia đình ở nhà trọ có những tài sản vật dụng nặng như: giường, tủ lạnh,… Bất tiện khi không thể vận chuyển đồ đạc nặng dễ rơi vỡ và hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Chuyển đồ đạc ở những quãng đường càng xa sẽ rất vất vả. Tốn nhiều thời gian và công sức chính vì thế mà dịch vụ chuyển nhà trọ giá rẻ tại Transport 24h đê tiết kiệm mọi thứ.

Quy trình của dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ Biên Hòa

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ lưu lại thông tin. Sau đó sẽ đến khảo sát và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá.

Các nhân viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát khối lượng vận chuyển và quãng đường. Xem chỗ vận chuyển khó hay dễ… và báo giá chính xác cho khách hàng. Nếu đồ ít khách hàng có thể gửi hình qua zalo 0933494437 nhân viên sẽ báo giá ngay cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Công ty sẽ sắp xếp xe ngay cho khách hàng. Khách hàng chuẩn bị đồ và xe tới bốc lên đi.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Như thỏa thuận ban đầu. Chở đồ đến địa điểm trả hàng hoàn tất, khách hàng thanh toán tiền cước xe cho lái xe công ty.

Thuê xe chuyển trọ giá rẻ

thuê xe chuyển trọ biên hòa là loại hình chỉ tính phí thuê xe chở hàng hóa. Nhiệm vụ của xe tải Toancr chỉ việc đến địa chỉ cần chuyển và di chuyển sang một địa điểm mới. Với loại hình này, quý khách hàng tự đóng gói và bóc hàng hóa lên xe và ngược lại.

Giá thuê xe chuyển nhà trọ được tính như sau:

Bảng giá thuê xe chuyển phòng trọ giá rẻ tùy vào khoảng cách mà khách hàng cung cấp vị trị địa điểm để Toàn báo giá chính xác. Tuy nhiên, dưới đây là bảng giá thuê xe chuyển trọ biên hòa cơ bản tại khu vực thành phố như sau.

Quy cách xe Giá cước
Xe 1 tấn (2,5m x 1,4m x 1,5m) 350k/chuyến (Dưới 10KM)
xe 2 tấn(4.3m x 1.8m x 1.9m) 500k/ chuyến(Dưới 10km)
thuê xe chuyển trọ biên hòa
cho thuê xe 2t – 2,5t giá rẻ nhất Biên Hòa

Quý khách có nhu cầu thuê xe chuyển trọ tại Biên Hòa Đồng Nai vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com