Chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

Làm thế nào để chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín với chi phí hợp lý. Mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình chuyển dọn?
Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng. Công ty Transport24h xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa. CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H là đơn vị hàng đầu trong các dịch vụ vận chuyển tại Đồng Nai với đội ngũ xe đông đảo. Nhân viên nhiều kinh nghiệm
Liên hệ tại:
 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0978.069.960

Quy trình chuẩn của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

1/ Tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì liên lạc theo số điện thoại: 0978.069.960. Công ty sẽ cập nhật thông tin và lên kế hoạch đến nhà của Quý khách để tư vấn, khảo sát và báo giá. Thời gian tư vấn, khảo sát, báo giá (trong vòng 15phút -> 45phút) do Quý khách chủ động sắp xếp.

2/ Khảo sát và lên phương án vận chuyển.
Trong vòng 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà của Quý khách. Nhân viên khảo sát sẽ lập danh sách liệt kê tài sản, đánh giá khối lượng đồ đạc và lên phương án tháo dỡ. Đóng gói hoặc bọc lót đồ nội thất, điện tử, địa hình và địa điểm tập kết đồ đạc. Loại xe, số lượng công nhân, những thông tin về địa chỉ cần chuyển đến… Trường hợp tại địa chỉ mới địa hình khó khăn: hẻm nhỏ, xa, cầu thang lên các lầu (tầng) nhỏ, hẹp, thang xoắn ốc … Nhân viên khảo sát sẽ đến thực tế và lên phương án vận chuyển hợp lý. Nhằm tiết kiệm thời gian và các chi phí khác.

Từ những thông tin trên nhân viên khảo sát sẽ báo giá tại nhà của Quý khách

Chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa
Tư vấn báo giá cho dịch vụ Chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa

3/ Ký hợp đồng vận chuyển

Quý khách đồng ý báo giá và phương án vận chuyển. Nhân viên khảo sát sẽ ký hợp đồng trực tiếp với Quý khách. Trong hợp đồng thể hiện rõ quyền lợi và trách nhiệm của hai bên.

Sau khi ký hợp đồng Quý khách có thể yêu cầu:

– Cung cấp thùng carton, băng keo … để phục vụ đóng gói.

– Tháo dỡ đồ nội thất, điện tử (nếu cần).

– Tư vấn phương án vận chuyển cụ thể và chi tiết.

– Hỗ trợ và hướng dẫn đóng gói hoặc đánh dấu, phân loại ..

4/ Thực hiện hợp đồng

– Đóng gói: giấy tờ, hồ sơ, đồ dùng … vào thùng carton và đánh dấu theo từng phòng, ban, bộ phận, tên cá nhân, số thứ tự thùng carton.

– Tháo dỡ, bọc lót toàn bộ tủ, giường, bàn làm việc, tủ hồ sơ, đồ nội thât, điện tử (nếu cần). Đồ dễ vỡ được bọc bằng những dụng cụ chuyên dùng như: mền (chăn), xốp, màng nilon, giấy gói, băng keo …

– Lập biên bản bàn giao, xác nhận số lượng đồ đạc, hàng hóa.

– Bốc xếp và vận chuyển đến địa chỉ mới bằng xe tải phù hợp.

– Lắp ráp đồ nội thất, điện tử, các thiết bị theo đúng bảng vẽ kỹ thuật.

– Kê đặt và sắp xếp đồ đạc theo sơ đồ vị trí mà Quý khách yêu cầu.

– Bàn giao trang thiết bị, tài sản và tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Quý khách hàng cần lưu ý và chuẩn bị trước những thông tin sau

Để việc chuyển nhà trọn gói đạt hiệu quả tốt nhất và an toàn tuyệt đối quý khách nên
– Lập danh sách đồ đạc cần vận chuyển.

– Đóng gói trước những vật dụng không sử dụng đến.

– Loại bỏ những vật dụng không vận chuyển.

– Đồ dễ vỡ đánh dấu và ghi chú thích lên thùng carton (nếu tự đóng gói)

– Tắt tất cả các thiết bị lạnh trước 30phút.

– Đăng ký giấy tờ chuyển đồ ra vào nếu ở chung cư

– Cử người thân đi áp tải hoặc niêm phong, khoá thùng xe tải.

5/ Trách nhiệm sau vận chuyển

– Trong khi đóng gói, tháo dỡ, vận chuyển nếu xảy ra mất mát, hư hỏng. Bể vỡ đồ đạc của Quý khách sẽ được Công ty Transport24h bồi thường thiệt hại 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm bàn giao. (ngoại trừ những trường hợp hư hỏng do đồ dùng quá cũ).

– Xin ý kiến đánh giá của Quý khách.

– Xuất hoá đơn GTGT theo yêu cầu của Quý khách hàng

Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hòa của Transport24h

Chi phí dịch vụ hợp lý: bạn sẽ vô cùng hài lòng với mức phí hợp lý nhất. Mà Công ty Transport24h đưa ra cho toàn bộ dịch vụ của chúng tôi. Mức giá cạnh tranh phù hợp với chất lượng dịch vụ tốt. Là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi mang lại để nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn báo trước chi phí dịch vụ khi bạn liên hệ đến Công ty Transport24h. Giúp bạn đảm bảo nhận được dịch vụ mang lại nhiều lợi ích nhất cho bạn.

Đội ngũ nhân viên có chuyên môn: toàn bộ các nhân viên của Công ty Transport24h đều có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm. Mọi vật dụng trong nhà của bạn đều sẽ được chúng tôi di chuyển gọn gàng. Chuyên nghiệp, không gây hư hỏng, đổ vỡ. Dù bạn chọn dịch vụ chuyển két sắt hay bất cứ dịch vụ nào khác. Công ty Transport24h chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình.

Thái độ phục vụ nhiệt tình, đáng tin cậy: chúng tôi hy vọng mỗi Khách hàng đều nhận được sự phục vụ tốt nhất. Vì vậy nên chỉ cần bạn cần hỗ trợ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng. Phục vụ tận tâm và vô cùng nhiệt tình trong công việc. Đây cũng là 1 trong những ưu điểm khiến cho các khách hàng luôn hết lòng tin cậy chúng tôi.

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Biên Hoà

Quý khách khi có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của công ty tại Biên Hoà, TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0978.069.960
– Email: transportvn24h@gmail.com
– Website:- dichvuvanchuyen24h.com