Công ty chuyển nhà

Công ty Transport 24h là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nhà hiện nay. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở HCM. Bình Dương và Đồng Nai. Chúng tôi hiểu được sự khó khăn của khách hàng trong việc lựa chọn công ty chuyển nhà uy tín.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chuyển nhà

  • Transport 24h khuyến cáo quý khách hàng nên đặt lịch chuyển nhà trước từ 2-3 ngày.

Việc khách hàng đặt lịch trước 2-3 ngày giúp chúng tôi chủ động sắp xếp nhân công. Xe cộ và trang thiết bị cần thiết. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng.

  • Khách hàng cần liệt kê đầy đủ đồ đạc trong gia đình cần vận chuyển.

Một số khách hàng vì lý do vô ý hay chủ ý bỏ sót một số phòng dẫn tới vượt quá số xe dự tính. Ví dụ từ 1 xe thành 2 xe… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí cho đồ vật phát sinh.

công ty chuyển nhà
Công ty chuyển nhà trọn gói Transport 24h
  • Chủ động vận chuyển những đồ đạc có giá trị.

Như tiền mặt, vàng bạc, đá quý, điện thoại di động… Những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Transport 24h và khách hàng. Trong trường hợp mất hoặc thất lạc chúng tôi không chịu trách nhiệm.

  • Quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng.

Chúng tôi MIỄN PHÍ khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.
Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Transport 24h chính hãng. Tránh gọi đơn vị giả mạo kém uy tín để tiền mất, tận mang.

Công ty chuyển nhà Transport 24h uy tín chất lượng

Đội ngũ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Có trách nhiệm đảm bảo an toàn cho vật dụng của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Nhân công và kỹ sư có tay nghề được chọn lựa kỹ càng để chắc chắn không có sai sót, hư hao nào trong quá trình tháo lắp, vận chuyển. Thái độ phục vụ của nhân viên đối với Khách Hàng là một trong những tiêu chí quyết định sự thành công của công ty chuyển nhà Transport 24h.

Thiết bị chuyên dụng

Sử dụng các trang thiết bị. Máy móc hỗ trợ cho quá trình vận chuyển, vệ sinh nhà cửa. Có ô tô nhỏ phục vụ quý khách cần vận chuyển ở hẻm, đường nhỏ.

Trang thiết bị hiện đại, hệ thống xe tải với đủ kích cỡ lớn. Nhỏ cộng với các công việc đã được sắp xếp sẵn sàng từ trước khiến cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện, nhanh chóng. Trong suốt quá trình đều được quản lý, giám sát để không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Sắp xếp nhân công, thợ kỹ thuật, số lượng xe, loại xe. Các trang thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu, thời gian. Tiến độ đã thỏa thuận với Khách Hàng hoặc có yêu cầu sớm hơn dự kiến.

Công ty chuyển nhà
Công ty chuyển nhà uy tín Transport 24h

Phục vụ nhanh chóng

Phản hồi với khách hàng sau khi nhận được thông tin vận chuyển. Triển khai phương tiện đáp ứng yêu cầu về thời gian của khách hàng

Giá cả tốt nhất thị trường.

Mong muốn của chúng tôi là xây dựng một công ty chuyển nhà phát triển bền vững. Và lâu dài thế nên giá thành cũng như chất lượng dịch vụ là điều quan trọng nhất để quý Khách Hàng đặt sự tin tưởng của mình vào công ty. Chúng tôi cam kết đem đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà văn phòng uy tín

  • Công ty chuyển nhà Nhận yêu cầu về việc chuyển nhà, liên hệ và tư vấn Khách Hàng về các thông tin cơ bản chi phí vận chuyển, bốc xếp, các loại xe,…
  • Khảo sát chi tiết khối lượng đồ đạc, khoảng cách, các nhu cầu tháo dỡ, lắp đặt, vận chuyển, vệ sinh,…
  • Tư vấn và gửi báo giá đến Khách Hàng với giá cả cạnh tranh nhất so với các dịch vụ khác trên thị trường.
  • Sắp xếp nhân công, thợ kỹ thuật, số lượng xe, loại xe. Các trang thiết bị cần thiết để đáp ứng nhu cầu, thời gian, tiến độ đã thỏa thuận với Khách Hàng hoặc có yêu cầu sớm hơn dự kiến.
  • Lấy ý kiến Khách Hàng về mức độ hài lòng đối với dịch vụ. Các vấn đề tồn đọng hoặc sai sót sẽ được chúng tôi xử lý nhanh, gọn.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ công ty chuyển nhà Transport 24h. Để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *