Công ty dọn nhà

Dịch vụ dọn nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM từ lâu được công ty dọn nhà Transport 24h cung cấp từ lâu. Và từ năm, 2016 công ty đã mở rộng dịch vụ ra các khu vực lân cận như Bình Dương. Đồng Nai, Long An. Vũng tàu. Với nhiều tiện ích mà dịch vụ dọn nhà giá rẻ đã mang lại giúp người dân mỗi khi có nhu cầu dọn nhà trọn gói, chuyển dọn nhà, dọn văn phòng từ nơi cũ sang nơi mới dễ dàng, nhanh gọn hơn.

Quy trình của công ty dọn nhà Transport 24h

Quy trình dọn nhà trọn gói của công ty chuyển nhà Transport 24h gồm 5 bước nhanh chóng, tiện lợi với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp – khoa học

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ dọn nhà từ khách hàng. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tiếp nhận thông tin sau đó hẹn lịch để nhân viên tới khảo sát đồ đạc và báo giá.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ dọn nhà.

Sau đó công ty sẽ tới khảo sát số lượng đồ đạc cần dọn dẹp trong nhà rồi báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá trên. Hai bên sẽ tiến hàng việc ký kết hợp đồng dịch vụ dọn nhà.

công ty dọn nhà
Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Transport 24h

Bước 3: Triển khai hợp đồng của công ty chuyển nhà

Nhân viên sẽ in hai bản hợp đồng với các mục cụ thể rõ ràng. Việc ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng về mặt pháp lý và chế độ bồi thường trong quá trình vận chuyển và lắp đặt gặp trục trặc.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng

Ngay sau khi khách hàng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng vệ Dịch vụ dọn nhà trọn gói.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà Transport 24h

Trách nhiệm

Với phương châm hoạt động là phục vụ khách hàng như phục vụ chính mình. Transport 24h luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu. Đảm bảo công việc được hoàn thành tốt nhất để không ảnh hưởng đến quyền lợi của khách. Đặc biệt, công ty cam kết đền bù 100% giá trị tài sản nếu đồ đạc bị hư hỏng, thất lạc do lỗi từ phía công ty.

Nhanh chóng

Nhân viên của công ty chuyển nhà Transport 24h. Sẽ có mặt tại nhà khách hàng đúng lịch hẹn như hợp đồng thỏa thuận để tiến hành công việc đóng gói và vận chuyển nhanh chóng, không để khách chờ lâu.

An Toàn

Transport 24h có đội ngũ nhân viên được chúng tôi đào tạo bài bản. Giàu kinh nghiệm, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình đóng gói và bốc xếp đồ đạc của Quý khách.

Chi phí hợp lý

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của Transport 24h có giá luôn ở mức cạnh tranh. Hợp lí với chất lượng dịch vụ đảm bảo. Giá công ty đưa ra đã bao gồm toàn bộ chị phí. Cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình vận chuyển.

Phục vụ 24/24

Dù bạn đang ở bất cứ đâu, vào thời điểm nào. Transport 24h cũng luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24, không kể cuối tuần, lễ Tết hoặc đêm khuya.

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp trong dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Transport 24h thể hiện ở:

  • Thiết bị hỗ trợ bốc xếp đồ đạc và xe chuyên dụng hiện đại.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp rõ ràng, khoa học.
  • Cam kết bảo hiểm dịch vụ và bồi thường nếu có sự cố xảy ra.
  • Đội ngũ tư vấn – khảo sát – triển khai nhiệt tình, tận tâm.

Bước 5: Cam kết của công ty chuyển nhà Transport 24h

Transport 24h cam kết bồi thường 100% theo giá trị thị trường nếu có thất thoát hoặc hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển dọn nhà.

Dịch vụ dọn nhà trọn gói của Transport 24h cung cấp miễn phí cho khách hàng thùng carton đóng gói khi vận chuyển.

Miễn phí tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng. Bảo hành 6 tháng cho khách hàng an tâm

Hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu khách hàng không hài lòng với dịch vụ sau khi sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà vui lòng liên hệ công ty dọn nhà Transport 24h theo số điện thoại 0933494437.

Mời quý khách xem thêm dịch vụ của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *