Xe chuyển nhà giá rẻ

Quý khách hàng đang có nhu cầu thuê xe chuyển nhà giá rẻ. Bạn có nhân công bốc xếp đồ đạc. Bạn muốn tiết kiệm chi phí chuyển nhà. Hãy liên hệ ngay với công ty Transport 24h. Chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà.

Dịch vụ xe chuyển nhà giá rẻ của Transport 24h

Bạn hoàn toàn yên tâm về:

  • Chất lượng xe: Tất cả các xe tải cho thuê đều vận hành tốt. Được bảo dưỡng thường xuyên sau mối chuyến hàng.
  • Số lượng xe: Transport 24h có nhiều chủng loại xe với nhiều trọng tải khác nhau. Đáp ứng đủ tất cả các nhu cầu cần thuê xe chở hàng của quý khách như: xe tải 750kg, xe tải 1,4 tấn, xe tải 1,9 tấn…. đến 15t đường dài
  • Giá thuê xe tải: rẻ nhất thị trường. “ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”
  • Thủ tục thuê xe tải: tối giản hóa thủ tục cho thuê xe tải. Quá trình thuê xe được diễn ra nhanh chóng mà vẫn đảm bảo đầy đủ quyền lợi của khách hàng.
xe tải chuyển nhà giá rẻ
Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

LÝ DO CHỌN DỊCH VỤ XE TẢI CHUYỂN NHÀ CỦA TRANSPORT 24H

Giá cước taxi tải siêu rẻ

  • Giá cước vận chuyển xe tải siêu rẻ, với giá mở cửa chỉ từ 350.000 đồng. Hàng hóa của bạn đã được vận chuyển một cách an toàn nhất.
  • Chính sách chiết khấu và ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đối với khách hàng ký hợp đồng cho thuê xe tải chở hàng dài hạn

Nhanh chóng – Đúng giờ

  • Transport 24h sở hữu mạng lưới xe tải bố trí rộng khắp HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi. Chúng tôi sẽ có mặt ngay trước cửa nhà bạn mà không phải để bạn chờ đợi quá lâu.
  • Cập nhật thông tin nhanh chóng liên tục theo thời gian thực, định vị theo GPS.
  • Tài xế có kinh nghiệm lâu năm, thông thuộc mọi tuyến đường vận chuyển.

An toàn cho hàng hóa

  • Sử dụng các loại xe chở hàng có sàn chống trượt, hệ thống giảm xóc hiện đại. Thùng bạt che chắn mưa ko ảnh hưởng. Đảm bảo an toàn cho mọi loại hàng hóa

CÁC DỊCH VỤ CỦA TRANSPORT 24H

1.Dịch vụ taxi tải giá rẻ

Cung cấp gói vận chuyển hàng hóa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Giá thuê xe tải được chúng tôi công bố trực tiếp trên website. Đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng. Tuyệt đối không có chi phí phát sinh.

2.Dịch vụ cho thuê xe tải hợp đồng theo tháng

Do nhu cầu cần tìm xe chở hàng của các doanh nghiệp ngày càng tăng mạnh. Công ty hiện nay cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ký hợp đồng theo tháng, quý, năm. Đây là dịch vụ rất tiện ích cho các doanh nghiệp vì không phải bỏ tiền đầu tư mua xe tải chở hàng. Không phải tuyển tài xế và không phải lo đến việc quản lý và bảo quản phương tiện, các chi phí xăng dầu, khấu hao. Nhưng vẫn đảm bảo việc giao hàng cho đối tác đúng tiến độ thông qua dịch vu cho thuê xe tải chở hàng của Transport 24h

3.Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh

Không chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng trong khu vực. Chúng tôi còn nhận chuyển hàng hóa đi các tỉnh thành khác như : vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang… 13 tỉnh Miền Tây, các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nguyên… và chiều ngược lại

4.Dịch vụ xe tải chuyển nhà

Transport 24h luôn chú trọng đến việc mang đến cho khách hàng những giải pháp vận chuyển tiện lợi nhất. Vì vậy, bên cạnh việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi còn cho thuê xe chuyển nhà giá rẻ dựa trên thông tin khối lượng đồ đạc cần chuyển và lộ trình bạn cung cấp.

5.Dịch vụ thuê xe tải chuyển văn phòng

Để đáp ứng đầy đủ và đa dạng nhu cầu cần chuyển văn phòng của doanh nghiệp. Transport 24h hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất

Với số lượng phương xe tải chuyển văn phòng đa dạng, hiện đại. Đảm bảo mọi thiết bị, máy móc có kích thước lớn điều được vận chuyển an toàn và nhanh chóng.

6.Dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng

Với nhu cầu chuyển kho xưởng, nhà xưởng tăng nhanh trên thị trường. Transport 24h đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải di dời kho xưởng nhằm giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các chủ doanh nghiệp.

 

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe chuyển nhà giá rẻ vui lòng liên hệ: 0933494437

Xem thêm các dịch vụ khác của Transport 24h:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *