Dịch vụ chở hàng giá rẻ

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự an tâm và chuyên nghiệp với dịch vụ chở hàng giá rẻ. Vận tải Transport 24h. Đang tiếp tục điều chỉnh mức giá thuê xe tải chở hàng. Chuyển nhà đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ giá cả hợp lý. Vận tải Transport 24h cũng cam kết chất lượng xe hàng đầu. Cùng tốc độ phục vụ nhanh nhất, tận tình nhất.

Ưu điểm dịch vụ chở hàng giá rẻ Transport 24h

Transport 24h hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng để so sánh với những nơi khác. Chắc chắn không có nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rẻ hơn. Mà chất lượng tốt và uy tín hơn ở chúng tôi.

Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng. Các loại xe tải của Transport 24h có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu.

Luôn đúng giờ: Xe tải của công ty đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần. Như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.

An toàn: Với dịch vụ chở hàng rẻ nhất. Nhưng công ty luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của công ty được bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Để mỗi chuyến hành trình là một trải nghiệm về sự an tâm và chuyên nghiệp với khách hàng.

dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ
Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Transport 24h luôn sẵn sàng lắng nghe. Và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đến khi khách hàng 100% hài lòng.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển. Không bị mất mát khi đi dọc đường.

Tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm. Thái độ phục vụ lịch sự, chu đáo, tận tâm.

Một Số Lưu Ý Cần Cân Nhắc Trước Khi Thuê Xe Vận Chuyển

► Kích thước và tải trọng hàng hóa của quý khách sao cho phù hợp với tải trọng của xe tải

► Qúy khách nên hiểu rằng khi thuê xe chở hàng. Thì đồng nghĩa với việc quý khách không thuê bốc xếp mà người nhà tự làm. Chúng tôi chỉ có xe đến chở hàng tính theo cước xe thôi (tài xế ko nhận nhiệm vụ lái xe kiêm bốc xếp nhé). Quý khách bắt buộc phải có người để lên xuống hàng cho xe. Và sắp xếp sao cho gọn và hợp lý trong phạm vi của thùng xe. Phù hợp với quy chuẩn của tải trọng xe cho phép( Còn quý khách muốn nhờ tài xế hỗ trợ. Thì thương lượng riêng về giá cả phụ phí hoặc bồi dưỡng riêng cho tài xế).

►Thời gian đặt lịch xe có mặt nên chuẩn bị hàng hóa đầy đủ trước rồi đặt xe( tránh tình trạng xe tải đến nơi chờ đợi lâu sẽ phát sinh thêm chi phí tiền chờ. Tiền chờ sẽ được tính từ phút 50, giao động từ 100k đến 200k tùy loại xe) kể từ khi xe tải có mặt tại nơi nhận hàng đầu lên hoặc đàu xuống hàng đúng như thỏa thuận.

► Nếu quý khách không có nhân công bốc xếp có thể trao đổi với chúng tôi để thuê luôn nhân công bốc xếp hàng hóa. Quý  khách có thể thuê luôn đội bốc xếp  bên công ty đơn vị tính theo đầu người giao động từ 400.000 đ  đến 500.000 đ/ người. Tùy theo khối lượng công việc nặng hay nhẹ nhiều hay ít mà chúng tôi cân đối bố trí số lượng nhân công.( quý khách cần bao nhiêu người để hoàn thành công việc vận chuyển cũng có sẵn).

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chở hàng giá rẻ vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933494437

Xem thêm dịch vụ của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *