Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ. Khách hàng khi có nhu cầu cần chuyển nhà, chuyển văn phòng thường hay băn khoăn. Thắc mắc trước những câu hỏi có liên quan đến bảng giá vận chuyển nhà trọn gói như:

– Giá dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói là bao nhiêu?

– Giá cước dịch vụ chuyển dọn nhà được tính như thế nào?

– Làm sao để chọn công ty chuyển nhà uy tín với chi phí chuyển nhà trọn gói tốt nhất?

– Làm thế nào để chọn đúng đơn vị chuyển nhà uy tín với giá rẻ. Mà không lo bị thất thoát đồ đạc trong quá trình chuyển dọn?

Để trả lời những thắc mắc của khách hàng trên của khách hàng.

Transport24h xin gửi đến quý khách hàng bảng giá.

Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ.

Để có chi phí chính xác khách hàng có thể gửi hình ảnh đồ đạc cần chuyển qua zalo: 0933494437. Để được tư vấn và báo giá cụ thể chính xác nhất.

Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ

Bạn đang ở Tp Biên Hòa, Nhơn Trạch Hay Long Thành, các huyện của Đồng Nai. Bạn cần đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để chuyển đồ đến địa chỉ mới. Hiện trong gia đình bạn có rất nhiều đồ dùng và chưa biết giá vận chuyển trọn gói ra sao. Vậy bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng.

Sự khác biệt dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ của chúng tôi

Mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ biên hòa đồng nai. Của chúng tôi sẽ đều được phục vụ chu đáo nhất có thể.

Chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ theo tổng đài công ty hoặc để lại thông tin yêu cầu gọi lại. Ngay khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài. Chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát tận nơi (Nếu khách hàng quá bận không có thời gian. Chúng tôi có thể tư vấn báo giá nhanh qua zalo 0933494437).
Quá trình khảo sát giúp cho việc kiểm kê đồ dùng cần chuyển và tính giá vận chuyển được chính xác. Chuyển nhà trọn gói sẽ bao gồm cả đóng gói và vận chuyển. Sắp xếp đồ dùng lớn, Nặng từ nhà cũ sang nhà mới. Sau quá trình này nhân viên sẽ đưa ra mức giá chuyển nhà trọn gói cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng và quãng đường vận chuyển mà có mức giá khác nhau.

Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà biên hòa giá rẻ bãi xe Tân Hiệp

Xem thêm:
+ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa giá rẻ tại Biên Hòa
+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại Biên Hòa

Quy trình dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Bước 1

Tiếp nhận thông tin dọn nhà. Quý khách hàng có nhu cầu dọn nhà trọn gói hãy gọi điện đến chúng tôi theo số điện thoại 0933494437.  Nhân viên chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

Bước 2

Khảo sát tư vấn & báo giá dịch vụ theo yêu cầu. Ký hợp đồng dọn nhà, chúng tôi sẽ cử người đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng công việc chuyển nhà. Chuyển văn phòng (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa điểm để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa). Đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…Xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;

Bước 3 của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Biên Hòa

Tháo dỡ cơ sở vật chất. Đóng gói đồ đạc khi dọn nhà nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp. (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…).

  • Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên rõ ràng. Đánh dấu để dễ tìm cho việc sắp xếp vào văn phòng  mới chuyển đến.
  • Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển cho an toàn.
  • Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm tránh việc roi vỡ trong quá trình vận chuyển. Xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
  • Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát.
  • Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh. Bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Bước 4

Phân loại hàng hoá rõ ràng. Bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

  • Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận theo tên
  • Đánh số theo từng thùng, từng phòng, tđồ dung của từng cá nhân.
  • Bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa điểm mới an toàn nhất.

Bước 5

Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới:

  • Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận nhanh chóng, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.
  • Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 6

Nghiệm thu Hợp đồng dọn nhà trọn gói Ngay sau khi Quý Khách và chúng tôi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện theo hợp đồng, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng chuyển nhà, dọn nhà, chuyển văn phòng. Đối với các Khách hàng ký hợp đồng dọn nhà trọn gói theo một lần chuyển nhà, dọn nhà sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.\

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0933 494 437
– Email: transportvn24h@gmail.com
– Website: dichvuvanchuyen24h.com