Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ. Bạn chưa tìm được cho mình một công ty ưng ý? Bạn muốn tìm kiếm một công ty chuyên nghiệp. Một đơn vị cung cấp chuyển nhà với chi phí hợp lý nhất. Hãy liên hệ ngay với Transport 24h để được phục vụ chu đáo và nhiệt tình nhất.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ

  • Transport24h là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tại TP Hồ Chí Minh
  • Công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ dọn nhà uy tín. Chuyên nghiệp tại Quận 6 nói riêng và Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt huyết.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại HCM. Dám cam kết việc bồi hoàn 100% giá trị đồ đạc bị hỏng do quá trình vận chuyển.
  • Cam kết dịch vụ với chi phí hợp lý nhất.
Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà Quận 6 giá rẻ

Quy trình dịch vụ chuyển nhà

Bước 1: Tiếp nhận thông tin mọi nhu cầu khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói.

Bộ phận trực điện thoại luôn nhận thông tin 24h và tư vấn, hỗ trợ. Giải đáp mọi thông tin cho bạn tận tình chu đáo.

Nếu khách hàng có nhu cầu đặt dịch vụ. Nhân viên sẽ ghi lại địa chỉ chính xác và sau đó chuyển sang bộ phận khảo sát, báo giá cho bạn MIỄN PHÍ.

Bước 2: Khảo sát và báo giá nhanh chóng cho khách hàng

Nhân viên khảo sát sẽ đến tận nơi trong 30 phút. Thực hiện công việc ghi lại số lượng đồ dùng đóng gói, thiết bị tháo dỡ, vị trí di dời và quãng đường vận chuyển. Sau đó lên phương án vận chuyển và báo giá chính xác, hợp lý nhất cho khách hàng. Tùy vào khối lượng đồ dùng, tháo, lắp thiết bị. Vị trí di dời và quảng đường vận chuyển mà có giá khác nhau hợp lý nhất cho khách hàng.

Bước 3: Triển khai hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ

Để mọi công việc luôn được diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ. Đảm bảo an toàn tuyệt đối tài sản của khách hàng. Công nhân sẽ được phân bổ đừng đội nhóm. Phụ trách công việc tại nhà của khách hàng cụ thể sau.

Bước 4: kiểm tra, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ

Tại địa chỉ nhà mới tất cả đồ dùng và thiết bị được chuyển lên tầng. Cho vào từng phòng và đặt đúng vị trí theo yêu cầu của khách hàng. Đối với các thiết bị tháo dỡ là đồ gỗ gỗ và đồ điện tử, điện lạnh, được đội công nhân kỹ thuật thực hiện lắp đặt lại hoàn chỉnh. Theo đúng quy trình chuẩn kỹ thuật từng loại thiết bị. Bàn giao đúng tiến độ để bạn nhanh chóng ổn định nơi ở mới, cuộc sống mới tốt hơn.

  • Vận chuyển nhanh gọn, khoa học, đảm bảo chi phí thấp nhất

Để vận chuyển được hết đồ đạc và thiết bị của một ngôi nhà bạn thường phải mất rất nhiều thời gian. Công sức lại không đảm bảo được kỹ thuật. Việc mất đi nhiểu thời gian là mất đi chi phí cơ hội. Với Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ của chúng tôi cung cấp. Sẽ giúp bạn tiết kiệm được hết các công đoạn, rút ngắn thời gian một cách tối thiểu. Thực hiện nhanh chóng và an toàn, từ đó tiết kiệm được chi phí của quý khách.

  • Nhân viên tận tình, trách nhiệm cao

Riêng đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, trải qua nhiều khâu sơ loại. Vì thế nhân viên của chúng tôi sẽ phục vụ quý khách bằng những quy trình đã được đào tạo và những kinh nghiệm sẵn có. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, trung thực, bảo quản tốt hàng hóa, tài sản của khách và tận tụy với công việc.

Quý khách có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà quận 6 giá rẻ vui lòng liên hệ: 0933494437.

Xem thêm dịch vụ khác của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *