Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức

Bạn đang cần thuê Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức. Muốn có một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp nhanh chóng, để không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Và một công ty chuyển nhà giá cả hợp lý. Hãy liên hệ ngay với công ty Transport 24h. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Thành Phố Thủ Đức giá rẻ nhất thị trường. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức

1.Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng:
–  Khảo sát, đánh giá khối lượng công việc, đồ đạc cần vận chuyển
– Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển
– Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
–  Ấn định thời gian chuyển nhà
– Kí kết hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức
2.  Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển:
– Trước khi vận chuyển nhà Chúng tôi sẽ đến địa điểm nhà cần vận chuyển để:
+ Tháo dỡ đồ gỗ như giường, tủ, bàn ghế. Các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán)
+ Đồ đạc được đóng gói bằng bao bì, thùng carton phù hợp
+ Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu. Phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
+ Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
+ Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận

Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức
Dịch vụ chuyển nhà Thủ Đức giá rẻ chuyên nghiệp

3. Vận chuyển nhà, lắp đặt:

–  Đồ đạc được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyển nhà chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi. Nhanh chóng và chuyên nghiệp –  Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.
4. Trách nhiệm sau vận chuyển nhà:
– Chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn lao động trong khi chuyển
–  Trong khi tháo dỡ, bao bọc, đóng gói, vận chuyển nếu xảy ra thất thoát. Đổ vỡ đồ đạc quý khách hàng sẽ được chúng tôi đảm bảo đền bù 100% giá trị đồ đạc tính theo giá thị trường tại thời điểm đó.
–  Xin ý kiến đánh giá, xác nhận nghiệm thu của quý khách hàng đối với Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức của Chúng tôi. Đến với Chúng tôi quý khách hàng sẽ được sử dụng những gói dịch vụ chuyển nhà hoàn hảo với mức giá cạnh tranh tốt nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.

TIÊU CHÍ DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI CỦA TRANSPORT 24H

+ An toàn – trách nhiệm: là yếu tố tạo nên sự tin cậy hàng đầu mà đơn vị kinh doanh nào cũng hướng đến. Đối với khách hàng, yêu cầu tài sản được bảo quản an toàn trong suốt quá trình chuyển dọn nhà là điều quan trọng nhất. Vì vậy Transport 24h luôn tâm niệm điều này khi phục vụ khách hàng.

+ Chi phí thuê dịch vụ chuyển nhà: là yếu tố quan trọng mà bất kì khách hàng nào cũng quan tâm. Vì thế chúng tôi không ngừng đưa ra những chính sách. Kế hoạch vận chuyển hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

+ Thời gian vận chuyển: Quá trình thực hiện công việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm.

+ Thái độ Phục vụ: không một khách hàng nào muốn làm việc với nhân viên thiếu thân thiện và khó chịu. Do đó, Transport 24h không ngừng đào tạo nên nguồn nhân lực chuyên môn cao. Lịch thiệp nhất trong khi giao tiếp với khách hàng.

Quy trình tiếp nhận thông tin, báo giá nhanh chóng.

– Phục vụ nhu cầu chuyển nhà của khách hàng 24/7. Đáp ứng nhu cầu chuyển nhà theo ngày lành tháng tốt của quý khách, Dù ngày hay đêm.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển dọn nhà tại quận Sơn Trà.

– Nhân viên tư vấn miễn phí.

– Quá trình thực hiện từ khâu tháo dỡ, phân loại, đóng gói, vận chuyển…được thực hiện cẩn thận, an toàn.

– Giá vận chuyển nhà trọn gói rẻ nhất

– Thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình và chu đáo.

– Đảm bảo an toàn tài sản trong suốt quá trình vận chuyển nhà. Cam kết đền bù 100% nếu có xảy ra thiệt hại về đồ đạc, tài sản của khách hàng.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Công ty vận chuyển Transport 24h ngày càng hoạt động chuyên nghiệp và được đông đảo khách hàng ủng hộ.

Quý khách có nhu cầu thuê Dịch vụ chuyển nhà thành phố thủ đức vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com

Xem thêm dịch vụ của công ty:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *