Dịch vụ taxi tải

Bạn cần thuê taxi tải để chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng. Bạn lo lắng không biết nên thuê dịch vụ taxi tải ở đâu uy tín giá rẻ. Liệu đồ đạc và máy móc của bạn sẽ được đảm bảo trong suốt cuộc hành trình. Liệu tiến độ công việc của bạn có thể trở lại nhanh chóng đúng như những gì bạn dự tính. Hãy để Taxi tải Transport 24h giúp bạn trên mọi cung đường vận chuyển nhé!

Lý do sử dụng dịch vụ taxi tải Transport 24h

Transport 24h là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vụ dịch vụ taxi tải giá rẻ. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách như:

  • Transport 24h có trang thiết bị và hệ thống xe hiện đại phục vụ cho dịch vụ chở hàng. Mỗi chiếc xe có kiểu dáng và kích thước khách nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với mục đích và số lượng hàng hóa. Taxi tải bên chúng tôi thường xuyên được kiểm tra, bảo trì. Bảo dưỡng định kỳ nhằm mang lại an toàn khi khách hàng sử dụng dịch vụ xe tải, chuyển nhà Transport 24h
  • Đến với chúng tôi các bạn sẽ được tư vấn miễn phí về loại xe. Số lượng hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí và dễ dàng di chuyển.
  • Dịch vụ taxi tải thông báo trong hợp đồng rõ rằng và cụ thể. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu công ty sẽ hỗ trợ các vật chuyển đi kèm như xe kéo,  xe đẩy di chuyển trong ngõ hẹp
  • Bên cạnh đó nhân viên công ty luôn nghiên túc và cẩn thận trong công việc ngoài ra còn hỗ trợ bốc vác. Bảo quản và giám sát hàng hóa cho quý khách.
  • Ngoài ra dịch vụ taxi tải Transport 24h còn có các ưu đãi. Chiết chiếu khấu dành cho những hợp đồng lớn. Quá trình thuê xe đơn giản,  nhanh chóng.

Bảng giá cước dịch vụ cho thuê xe tải Transport 24h

Tổng đài dịch vụ chăm sóc khách hàng của dịch vụ taxi tải hoàn toàn miễn phí. Sẵn sàng giải quyết mọi yêu cầu từ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Chi phí cho dịch vụ của hãng luôn rẻ hơn và có sự cạnh tranh với các hãng khác. Tùy vào số lượng độ đạc và loại đồ đạc. Mức giá chuyển nhà cũng khác nhau nhưng đều rất phù hợp với túi tiền và dễ dàng mang tới sự hài lòng cho bạn.

Những đồ đạc khi được khách hàng giao phó, hãng sẽ xếp đặt ngăn nắp. Gọn gàng và giám sát chặt chẽ để tránh sự xây xước, rơi vỡ. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển. Transport 24h cam kết bồi thường hoàn toàn giá trị tài sản nếu như gặp phải những sự cố xảy ra gây hư hỏng, mất mát đồ của Quý khách hàng.

Sau đây mời các bạn tham khảo thêm thông tin về giá cước thuê xe tải của công ty chúng tôi, bảng giá như sau:

dịch vụ taxi tải
Dịch vụ xe tải chở hàng giá rẻ

Lưu ý: bảng giá chỉ có tính chất tham khảo. Để có giá dịch vụ taxi tải chính xác nhất khách hàng vui lòng gọi: 0933.494.437 để được tư vấn và hỗ trợ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *