Dọn nhà giá rẻ uy tín

Chuyển nhà là công việc mà khiến nhiều gia đình phải lo lắng vì mất quá nhiều công sức. Thời gian của từng thành viên trong gia đình. Bởi không chuyên nghiệp nên thường là hiệu quả công việc không theo ý muốn của mình như lắp đặt sai kỹ thuật, vỡ đồ, hỏng đồ, thiếu phương tiện vận chuyển. Vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty Transport 24h luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ, Uy Tín và Chất Lượng nhất. Giúp quý khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ uy tín

Bước 1: Tiếp nhận thông tin dọn nhà giá rẻ uy tín

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà. Chuyển văn phòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0933.494437. Nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu vận chuyển, điểm đi và điểm đến của khách hàng. Nhân viên sẽ linh động tư vấn khách hàng trong hai trường hợp sau:

 • Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng Ít ( Khách hàng tự bốc xếp bên cạnh sự hỗ trợ của nhân viên lái xe ). Chỉ một chuyến xe thì nhận viên sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng. Khách hàng đồng ý giá cả thì nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên. Số điện thoại, điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Theo đúng thời gian cho xe thực hiện việc vận chuyển.
 • Đối với hàng hóa, trang thiết bị, vật dụng Nhiều ( Đòi hỏi cần có một lực lượng bốc vát chuyên nghiệp). Thì nhân viên sẽ lấy thông tin khách hàng như tên, số điện thoại. Điểm đi và điểm đến cụ thể, thời gian vận chuyển. Khách hàng đưa ra thời gian hẹn cụ thể để nhân viên chúng tôi đến gặp khảo sát làm việc trực tiếp với khách hàng.
dọn nhà giá rẻ uy tín
Dịch vụ chuyển dọn nhà giá rẻ

Bước 2: Khảo sát tư vấn & báo giá, ký hợp đồng dọn nhà giá rẻ uy tín

 • Theo đúng như lịch hẹn trước với khách hàng. Nhân viên đến làm việc trực tiếp với khách hàng, tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng. Khảo sát những vận dụng cần vận chuyển từ vị trí nào đến vị trí nào ? Bàn bạn với khách hàng và đưa ra cách thức thực hiện việc chuyển dọn sao cho an toàn – nhanh chóng nhất có thể. Quá trình khảo sát báo giá là hoàn toàn miễn phí.
 • Nhân viên sẽ thông báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng biết sau khi thống nhất thời gian, phương thức vận chuyển.
 • Sau khi hai bên thống nhất về cách thức vận chuyển. Thời gian vận chuyển, giá cả trọn gói thì tiến hành ký hợp đồng dọn nhà giá rẻ uy tín

Bước 3: Thực hiện hợp đồng vận chuyển

 • Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc cần vận chuyển một cách hợp lý nhất.
 • Tháo dỡ đồ gỗ như giường, tủ ,bàn ghế. Các trang thiết bị (nếu cần) và được bọc lót bằng vật liệu chuyển nhà chuyên dụng (giấy bọc, màng nilon, băng dán để tránh dễ vỡ).
 • Tất cả đồ đạc được đóng gói bằng thùng cotton để tránh vỡ và thất lạc.
 • Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong.
 • Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân. Toàn bộ đồ đạc được niêm phong cẩn thận, tránh mất mát, hư hỏng.
 • Nhân viên thực hiện đúng thời gian đã ký kết với khách hàng. Trong quá trình vận chuyển khách hàng có quyền giám sát. Hướng dẫn để nhân viên thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng. Hoàn thành tốt công việc đã ký kết.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng dịch vụ dọn nhà giá rẻ uy tín

Sau khi vận chuyển, sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn tại nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu, để đảm bảo đầy đủ đồ đạc, không có đổ vỡ, hay mất mát. Trong trường hợp có xảy ra đổ vỡ hay bị mất đồ dịch vụ xin đền bù mọi thiệt hại xảy ra theo đúng giá trị đồ vật tại thời điểm ký kết. Quý khách xác nhận hoàn tất hợp đồng. Thanh toán kết thúc hợp đồng giữa hai bên.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà giá rẻ uy tín của Transport 24h vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *