Dọn văn phòng giá rẻ

Di dời văn phòng công ty từ địa điểm này đến địa điểm khác. Khi công ty có ý định thay đổi định hướng kinh doanh. Mở rộng hơn là một điều cần thiết. Do đó hiện nay nhu cầu sử dụng chuyển văn phòng trọn gói tại các khu vực như TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu., tăng cao hơn. Sự ra đời của các đơn vị chuyển dọn văn phòng giá rẻ trọn gói. Chuyên nghiệp và uy tín giúp việc vận chuyển. Di dời địa điểm làm việc của công ty trở nên dễ dàng. Đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn. Transport 24h là đơn vị chuyển nhà. Chuyển văn phòng uy tín và chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Những cam kết từ dịch vụ dọn văn phòng giá rẻ.

  • Transport 24h luôn cam kết làm việc đúng giờ
  • Tư vấn rõ ràng
  • Khảo sát báo giá miễn phí.
  • Vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói.
  • Hợp đồng vận chuyển rõ ràng đủ cơ sở pháp lý
  • Transport 24h luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí. Cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.
  • Transport 24h luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất. Giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.
Dọn văn phòng giá rẻ
Dọn văn phòng giá rẻ tại HCM Bình Dương và Đồng Nai

Xem thêm:

+ Dịch vụ vệ sinh văn phòng công ty

+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Biên Hòa

  • Dịch vụ vận chuyển văn phòng Transport 24h với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.

  • Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”. Chắc chắn sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng tới quý khách hàng.
  • Quy mô hoạt động: Transport 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chuyển văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Và dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hai chiều Bắc – Nam và cùng với đó là. Dịch vụ vận chuyển tại các tỉnh thành lân cận khác trên khắp cả nước.

Quy trình dọn văn phòng giá rẻ

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận thông tin của khách hàng chuyển văn phòng.

Khách hàng khi muốn di chuyển văn phòng xin liên hệ theo số điện thoại: 0933494437

Nhân viên Transport 24h sẽ tư vấn chi tiết và tiếp nhận thông tin theo yêu cầu của quý khách hàng. Cũng như hẹn ngày, giờ đến khảo sát khối lượng tài sản cần vận chuyển.

Trong trường hợp quý khách hàng chỉ sử dụng vụ xe tải để chở hàng. Nhân viên sẽ tư vấn loại xe phù hợp cũng như giá cước taxi tải cho cung đường cần vận chuyển

Bước 2: Khảo sát địa hình chuyển dọn văn phòng giá rẻ

Lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển làm cơ sở báo giá.

Dọn văn phòng giá rẻ
Dọn văn phòng giá rẻ Đồng Nai

Ngay khi nhận địa chỉ cần vận chuyển của quý công ty. Cán bộ khảo sát sẽ liên hệ để đến khảo sát trực tiếp cũng như tư vấn. Và lên chi phí vận chuyển của quý công ty.

(Lưu ý Quy trình khảo sát, tư vấn báo giá hoàn toàn miễn phí)

Bước 3: Ký hợp đồng vận chuyển

Sau khi được sử đồng ý của quý công ty nhân viên Transport 24h. Cùng quý khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng vận chuyển. Đồng thời ấn định ngày giờ đến triển khai việc vận chuyển văn phòng trọn gói.

Bước 4: Thực hiện vận chuyển hợp đồng

Theo đúng thời gian trên hợp đồng đã ký kết nhân viên Transport 24h đến để triển khai thực hiện việc vận chuyển tài sản trang thiết bị của quý công ty.

Với trang thiết bị tháo dỡ cùng vật tư bao gói chuyên dụng như (thùng catton, băng keo, màng PE, và những trang thiết bị hỗ trợ việc tháo lắp, bao gói khác). Nhân viên tiến hành công việc tháo và đóng gói toàn bộ trang thiết bị.

Để đảm bảo an toàn trang thiết bị khỏi bi hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển, chúng tôi có những vật tư chuyên dụng để bao gói trong quá trình vận chuyển để đảm bảo trang thiết bị được bảo vệ tốt nhất.

Ngay khi hoàn tất việc đóng gói nhân viên sẽ đánh số thứ tự từng thùng, từng lầu, từng bộ phận để tránh nhầm lẫn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Quý khách hàng cần dọn văn phòng giá rẻ vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com