Giá chuyển nhà trọn gói

Tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Sau khi tham khảo mức giá chuyển nhà trọn gói của Transport 24h. Quý khách có thể ước tính được chi phí cho khối lượng đồ đạc cần vận chuyển của mình.

Chuyển nhà trọn gói là làm những công việc gì?

Trả lời: Chuyển nhà trọn gói là việc thực hiện các công việc như sau.

1. Tháo dỡ đồ đạc
Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tất cả các công việc như tháo dỡ đồ đạc. Thiết bị như tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…..sẽ được kỹ thuật viên thực hiện tháo dỡ một cách an toàn.

Với những đồ vật nặng, khó di chuyển thì sẽ được vận chuyển bằng trang thiết bị. Máy móc chuyên dụng như cần cẩu, dây thừng, thang chuyên dụng.

2. Đóng gói sắp xếp đồ đạc
Tất cả đồ đạc sau khi được đóng gói. Bao bọc đảm bảo sẽ được nhân viên kỹ thuật vận chuyển nên xe để trở về nhà mới.

Với các đồ dễ vỡ như lọ hoa, lục bình, bể cá, tivi, thiết bị điện tử…..sẽ được đóng gói. Bọc lót bằng vải mềm, túi bóng nổ, màng co, băng dính sau đó cho vào thùng cartton. Với các loại đồ như giường, tủ, đồ nội thất sẽ dùng màng co quẩn xung quanh để bảo vệ.

Giá chuyển nhà trọn gói
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

3. Vận chuyển đồ đạc nên xe

Có thể nói đây là công việc nặng nhọc nhất. Đòi hỏi người thực hiện vận chuyển phải có sức khỏe. Tùy vào khối lượng đồ đạc vận chuyển chúng tôi sẽ cho xe phù hợp. Nên phương án vận chuyển sao cho nhanh gọn và tiết kiệm nhất có thể.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Transport 24h. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Từng đồ vật đã được tháo lắp và bọc lót gọn gàng. Sẽ được chúng tôi vận chuyển nên một cách nhanh chóng an toàn sau đó chuyển đến nhà mới.

Để việc vận chuyển diễn ra an toàn, chúng tôi sẽ có các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng như xe nâng, xe đẩy…..

4. Bốc dỡ, lắp đặt đồ đạc về nơi ở mới.
Công đoạn cuối của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đó là bốc dỡ đồ đạc xuống xe, sau khi bốc dỡ xong chúng tôi sẽ lắp đặt lại tất cả đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới. Vị trí lắp đặt sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà được tính: Giá cước xe tải vận chuyển + Bốc xếp, tháo lắp ráp hai đầu + Chi phí phát sinh khác. Tuy nhiên, bảng giá không cố định vì còn tùy thuộc vào độ phức tạp của từng công trình, số lượng công nhân gia hay những trang thiết bị cần dùng đến. Chi phí trọn gói cho một gia đình với khối lượng đồ đạc khoảng 1 xe 2 tấn – 2,5 tấn. Giá giao động tầm 1,8tr – 2,5 triệu tùy vào các yếu tố trên.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ chuyên nghiệp vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *