Taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ

Phải đi học xa nhà và tài chính còn phụ thuộc vào gia đình. Do đó, mỗi khi có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Các bạn sinh viên thường cảm thấy rất lo lắng và mệt mỏi. Một phần vì ngại chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên quá cao. Một phần lại ngại phải tốn rất nhiều thời gian và công sức vào việc chuyển nhà trọ, dọn phòng trọ, gây ảnh hưởng đến việc học tập. Đừng ngần ngại, Hãy gọi ngay cho công ty Transport 24h để được cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ với chất lượng tốt nhất.

Các dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ của Transport 24h

  • Thuê dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ: Với dịch vụ này, các bạn sinh viên hoàn toàn yên tâm vì giá cả cực kỳ rẻ. Bạn chỉ cần phân loại đồ đạc và tự đóng gói cẩn thận. Taxi tải chuyển phòng trọn của Transport 24h sẽ đến theo thời gian yêu cầu. Hỗ trợ di chuyển đồ lên xe và chở đến nơi ở mới trong thời gian ngắn nhất.
  • Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sinh viên: Nhân viên của Transport 24h sẽ tiến hành mọi công đoạn chuyển nhà. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển, lắp ráp… Cho đến sắp xếp lại đồ đạc tại nơi ở mới. Bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức làm bất cứ điều gì. Mọi thứ diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp mà bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí rất nhỏ, phù hợp với chi tiêu của mình. Miễn phí vật tư đóng gói, tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng
Taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ
Dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ

Ưu điểm dịch vụ của Transport 24h

Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Mức giá chuyển nhà trọ của Transport 24h thuộc vào ngưỡng giá chuyển nhà rẻ nhất thị trường. Đặc biệt, sinh viên, người lao động thu nhập thấp là những đối tượng được hưởng nhiều chế độ ưu đãi, giảm giá của công ty.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ cho sinh viên, người lao động có thùng hàng kín, sàn chống trượt, hệ thống chống xốc. Tài xế có nhiều kinh nghiệm sẽ hạn chế tối đa những chấn động khi vận chuyển. Bảo đảm an toàn cho mọi đồ đạc của các bạn sinh viên, trong bất kỳ thời tiết nào.

Cam kết bồi hoàn khi xảy ra sự cố

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ cho sinh viên do Transport 24h cung cấp. Hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Theo đó, khi xảy ra bất kỳ sự cố nào như đồ vật rơi vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Công ty chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% theo giá thị trường. Tuy nhiên, trường hợp đồ đạc hư hại phải bồi thường là vô cùng hiếm.

Trung thực, không chi phí phát sinh

Báo giá chuyển nhà trọn gói sinh viên cũng là giá chốt cuối cùng khi kí hợp đồng. Không có bất kỳ chi phí nào phát sinh. Nhân viên vận chuyển đảm bảo nhiệt tình, chuyên nghệp. Giúp bạn an tâm hơn bao giờ hết khi giao trách nhiệm chuyển nhà, chuyển phòng trọ cho chúng tôi.

Ưu điểm dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ

Chi phí siêu rẻ

Hiểu được những khó khăn về tài chính mà các bạn sinh viên thường hay gặp phải khi cần chuyển nhà trọ, phòng trọ. Transport 24h xây dựng chính sách hỗ trợ giúp các bạn gánh nỗi lo âu. Theo đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin là đối tượng sinh viên, người lao động thu nhập thấp. Bạn sẽ được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt, với mức giá giảm 10%.

Thời gian chuyển dọn nhà trọ siêu nhanh

Một chiếc xe với tải trọng 1 tấn (tải trọng phù hợp nhất, cũng là mức giá thấp nhất) của chúng tôi hoàn toàn có thể chuyển nhà cho sinh viên trong 1 lần vận chuyển. Nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề sẽ giúp quá trình đóng gói, vận chuyển và sắp xếp lại đồ đạc diễn ra nhanh chóng nhất.

Chuyển nhà trọ, phòng trọ sinh viên siêu nhẹ nhàng

Chưa bao giờ công việc chuyển nhà cho sinh viên lại trở nên nhẹ nhàng, nhanh gọn như thế. Nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên của chúng tôi, bạn không phải tốn sức thu gom đóng gói, khuâng vác, chở đồ đạc cồng kềnh hay loay hoay lắp ráp. Mọi thứ sẽ được nhân viên của Transport 24h thực hiện gọn gàng, chu đáo từ A đến Z, bạn chỉ cần quan sát mà thôi.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *