Taxi tải chuyển phòng trọ

Bạn đang có ý định chuyển nhà trọ đến một nơi ở mới. Một nơi mà thuận tiện cho bạn về sinh hoạt cũng như công việc. Vậy làm thế nào để giải quyết việc dọn dẹp và vận chuyển đồ đến nơi ở mới mà vẫn an toàn mà lại tiết kiệm chi phí. Vận tải Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ giá rẻ.

Ưu điểm dịch vụ taxi tải

Với kết cấu xe gọn nhẹ. Taxi tải có thể luồn lách vào nhiều ngóc ngách phố phường.

Bên cạnh đó, chúng không chiếm quá nhiều diện tích khi tham gia di chuyển trong các khu có mật độ đông đúc

Thùng xe được thiết kế đặc biệt để chuyển hàng. Kín đáo và an toàn chứ không phải loại thùng hở như xe công nông, xe lam, ba gác… Từ đó, hàng hóa được đảm bảo hơn cả về độ riêng tư lẫn chất lượng vận chuyển.

Giá taxi tải chuyển phòng trọ bình dân. Ai cũng có thể gọi dù là ship đơn chuyên nghiệp hay chuyển nhà, chuyển văn phòng đi chăng nữa.

Dịch vụ taxi tải ngoài việc vận chuyển còn có thể đảm trách việc bốc dỡ, bọc gói hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.

Nhờ kích thước nhỏ gọn và khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng. Thời gian vận chuyển của taxi tải rất nhanh. Ví dụ với yêu cầu chuyển nhà trọn gói. Một xe taxi tải 1 tấn có thể chuyển xong trong vòng 3 tiếng đồng hồ.

Quy trình dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực vận tải. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng thuê xe tải. Công ty chúng tôi đưa ra quy trình sử dụng dịch vụ taxi tải cụ thể như sau.

Bước 1: Nhận điện thoại và báo cước taxi tải số hotline 0933494437

Ngay sau khi tiếp nhận điện thoải của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng loại xe tải phù hợp cho nhu cầu vận chuyển. Chúng tôi có thể báo giá ngay cho những cung đường quen thuộc. Hoặc nhắn tin bảng giá nếu cung đường vận chuyển xa, cung đường lạ.

Taxi tải chuyển phòng trọ
Dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ

Bước 2: Thực hiện dịch vụ taxi tải chuyển phòng trọ

Lái xe và xe tải đến điểm hẹn khách hàng đã đặt đúng giờ. Khi xe tải đến là lúc bạn thực hiện chuyển đồ đạc hoặc hàng hóa lên thùng xe. Vì vậy khách hàng cần lưu ý hai điểm sau.

  • Nếu thuê taxi tải để chuyển nhà. Bạn hãy đóng gói đồ đạc trước. Khuân vác toàn bộ đồ ra điểm tập kết. Để chuyển ngay lên xe khi xe tải đến.
  • Nếu bạn thuê xe tải để chở hàng. Hãy chuẩn bị sẵn nhân công để chuyển hàng từ điểm tập kết lên thùng xe. Chúng tôi luôn phục vụ xe đúng giờ để đảm bảo công việc của bạn.

Sau khi đồ đạc được chuyển vào thùng xe, kê đặt và chằng buộc cẩn thận. Lái xe điều khiển phương tiện đến địa chỉ bạn đã đặt. Bạn nên có người đi cùng xe tải để thuận tiện cho công việc.

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ taxi tải của Transport 24h

  • Công ty đã có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận tải
  • Cam kết mang đến cho quý khách một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp với chi phí hợp lý nhất
  • Lái xe có tính cách điềm đạm, thông thuộc các loại đường và có tay lái hàng trăm nghìn kilomet
  • Cam kết xe tải đến đúng giờ, đúng điểm hẹn mà khách hàng đã đặt.
  • Đa dạng các loại xe tải: Công ty chúng tôi có nhiều mẫu xe tải phù hợp với điều kiện đường phố và liên tỉnh. Tất cả các nhu cầu chở hàng đều được đáp ứng. Bạn chắc chắn có xe khi đã đặt trước.
  • Tiết kiệm chi phí: Transport 24h báo giá trọn gói hoặc theo kilomet rõ ràng.
  • Đồ đạc được đảm bảo: Lái xe là người có kinh nghiệm với việc vận chuyển đồ đạc gia đình. Vì vậy sẽ đưa ra ghóp ý và giúp khách hàng chằng buộc những đồ dễ vỡ theo cách phù hợp nhất. Đảm bảo an toàn trên hành trình vận chuyển

Quý khách hàng có nhu cầu thuê taxi tải chuyển phòng trọ vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *