Thuê xe chở hàng

Bạn đang băn khoăn chưa biết tìm Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở chỗ nào?

Bạn cần dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ, nhanh chóng và thuận tiện, gần kho hàng của Bạn?

Bạn cần xe tải chuyển nhà. Lái xe phải ân cần, nhiệt tình và thuộc đường.

Công ty cho thuê xe tải hướng đến sự hài lòng của khách hàng.

Công ty cho thuê xe tải chở hàngTransport 24h cam kết phục vụ quý khách nhanh nhất, giá tốt nhất.

Ưu điểm dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại Transport 24h

Công ty chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên mọi phương diện dịch vụ vận tải hàng hóa với những ưu điểm sau:

Kinh nghiệm: trong hơn 10 năm qua. Với kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp trong dịch vụ cho thuê xe tải. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đại đa số khách hàng. Chiếm một thị phần đáng kể trong lĩnh vực vận tải tại tphcm.

Chất lượng xe: chúng tôi liên tục đầu tư. Đổi mới các dòng xe có khả năng vận chuyển tốt nhất, hiện đại.

Đồng thời, thuê xe chở hàng của Transport 24h luôn được bảo trì thường xuyên. Giảm tối đa rủi ro trục trặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Thái độ làm việc: đội ngũ nhân viên lái xe, bốc dỡ hàng hóa. Kế toán luôn có thái độ làm việc nhiệt tình, tận tâm và biết cách làm hài lòng khách hàng.

Giá cả dịch vụ: tùy vào số lượng. Khối lượng hàng hóa chúng tôi sẽ giúp khách hàng chọn chủng loại xe phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian.

Cẩn trọng: trong quá trình bốc dễ, vận chuyển hóa. Chúng tôi cam kết hàng hóa không bị mất mác, không bị vỡ đối với hàng dễ vỡ.

Công ty chúng tôi luôn đề cao tính chuyên nghiệp. Chất lượng dịch vụ và chi phí tối thiểu khi vận chuyển hòa hóa cho khách hàng bằng xe tải chở hàng. Do đó, hãy nhấc máy và gọi cho đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi ngay lúc này để nhận được báo giá, tiếp nhận mọi yêu cầu từ khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe tải của Transport 24h

Công ty luôn đảm bảo giao hàng. Vận chuyển đúng thời gian, đúng địa điểm và đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa.

Công ty cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức hay cả tập đoàn lớn.

Cung cấp nhiều dịch vụ về vận chuyển cho khách hàng như. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Dịch vụ chuyển kho bãi, nhà xưởng; dịch vụ taxi tải; taxi tải chuyển nhà; cho thuê xe chở hàng

Với nhiều năm hoạt động, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Transport 24h Việt Nam sở hữu số lượng lớn xe tải với nhiều. Chủng loại trọng tải từ 1 tấn cho đến 30 tấn. Tất cả các đều hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt, được bảo dưỡng. Kiểm tra định kỳ, đảm bảo an toàn ngay cả khi chạy đường dài. Hoạt động 24/24, có mặt ngay khi khách hàng cần. Đáp ứng nhu cầu thuê xe chở hàng của quý khách

thuê xe chở hàng
Thuê xe tải chở hàng

Công ty Vận chuyển Transport 24h sở hữu đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp.

Được đào tạo bài bản về quy trình vận chuyển. Có nhiều kinh nghiệm thực tiễn về lái xe đường dài; thông thạo địa hình. Các tuyến đường từ bắc vào nam đảm bảo giao hàng đúng địa chỉ, đúng tiến độ.

Không những vậy, đội ngũ nhân viên của công ty còn luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nhiệt tình và luôn bảo quản tốt hàng hóa của khách hàng.

Luôn đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tài sản, đồ đạc của khách hàng.

Cam kết đền bù và chịu mọi trách nhiệm đối với các tài sản bị thất thoát, bị hư hại do nhân viên của công ty gây ra.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của công ty tính phí hợp lý, chính xác, đi bao nhiêu tính bấy nhiêu, không tính hơn cho khách hàng. Trước khi thực hiện giao dịch đều có báo giá cụ thể cho khách hàng, cam kết không phát sinh các chi phí ngoài trừ trường hợp khách có yêu cầu thêm.

Quý khách có nhu cầu thuê xe chở hàng vui lòng liên hệ số điện thoại: 0933.494.437

XEM THÊM CÁC DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *