thuê xe chuyển trọ

Bạn là sinh viên, là người lao động… Bạn đang cần dịch vụ chuyển phòng trọ giá rẻ phù hợp với người lao động thu nhập thấp. Bạn đang gặp những khó khăn trong việc chuyển đồ đạc quá nhiều, đường xá lại xa. Bạn hãy yên tâm. Công ty đã cho ra đời dịch vụ chuyển trọ trọn gói, Dịch vụ thuê xe chuyển trọ giá rẻ. Chúng tôi hiểu rằng những khó khăn mà bạn gặp khi chuyển trọ. Khi tự mình chuyển trọ sẽ tốn khá nhiều thời gian để dọn dẹp cũng như sắp xếp đồ đạc. Công sức khi vận chuyển bằng xe máy. Đi xe máy sẽ khó chở những dụng cụ cồng kềnh, trong khi ra ngoài thuê xe tải và ba gác thì lại giá cao.

Quyền lợi nhận được khi sử dụng dịch vụ thuê xe chuyển trọ

Bạn sẽ được nhận gói dịch vụ cho thuê xe chuyển trọ giá rẻ nhất. Sẽ được tư vấn mức giá phù hợp nhất với tài chính của bạn.

Chúng tôi rất ưu đãi với những bạn là sinh viên, người lao động. Khi có nhu cầu chuyển nhà trọ sẽ được công ty áp dụng mức phí thấp nhất có thể

thuê xe chuyển trọ
Dịch vụ cho thuê xe giá rẻ

Xem thêm:

Sau đó chúng tôi có thể khảo sát thực tế. Hoặc sử dụng công cụ hỗ trợ hình ảnh do khách hàng cung cấp qua zalo. Để có thể báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi hỗ trợ những thùng carton, giấy bọc, miễn phí tháo máy lạnh, máy nước nóng, máy giặt. Để đảm bảo an toàn đồ đạc trong quá trình vận chuyển, không có chuyện mất mát hay hư hại.

Những lưu ý đối với khách hàng khi thuê xe

 

Khi tiến hành chuyển phòng trọ. Các bạn cần liên hệ trước với chúng tôi, nếu cần vật tư hãy trao đổi với nhân viên.– Bạn nên Kiểm tra khối lượng đồ đạc và tình trạng đồ đạc trước khi đóng gói.– Đóng thùng các đồ đạc, phân chia theo các loại đồ đạc để đóng thùng và dán nhãn bên ngoài tiện theo dõi.

– Vận chuyển bằng phương tiện có trọng tải phù hợp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy nếu có thể hãy gửi hình ảnh cho nhân viên để sắp xếp xe phù hợp

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H
Địa chỉ:
– VP: 745/78 Quang Trung, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
– CN1: 22D Khu Phố 1, Tân Hiệp, Biên Hoà, Đồng Nai
– CN2: 95A Thái Thịnh, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
– CN3: 26/2 Đường Đoàn Thị Liên, Phú Lợi,Thủ Dầu Một,Bình Dương
* Điện thoại: 0933 494 437
* Email: transportvn24h@gmail.com
* Website: dichvuvanchuyen24h.com