Thuê xe tải 2 tấn

Nếu bạn đang cần chở một lượng lớn đồ dùng, vật dụng, hàng hóa mà không có phương tiện di chuyển. Hay bạn đang muốn chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Hãy thuê xe tải 2 tấn giá rẻ do Transport 24h cung cấp. Các bạn sẽ giải quyết được mọi vấn đề đang gặp phải.

Những ưu điểm của dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn

Chọn một dịch vụ cho thuê xe tải tại Transport 24h là một quyết định đầy sự tiện lợi dành cho khách hàng. Đơn vị chúng tôi sẽ mang đến những lợi cũng như những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng, cụ thể như:

  • Kích thước xe tải 2 tấn đa dạng phù hợp mọi nhu cầu vận chuyển.
  • Tải trọng xe lớn phù hợp mọi hoạt động vận chuyển
  • Thùng dài lên đến 6m2 thuận tiện cho việc vận chuyển hàng dài, cồng kềnh kích thước thùng 6m2 x 2m x 2m
  • Có thùng bạt chuyên dụng riêng biệt với kích thước 4m4 x 1m85 x 1m9.
  • Chi phí giá cho thuê xe tải 2 tấn phù hợp, cạnh tranh với thị trường
  • Vận chuyển đồ dùng nhà cửa, phòng trọ chỉ cần 1 lần chở của xe 2 tấn là hết

Các loại xe tải 2 tấn mà Transport 24h cung cấp

Khi lựa chọn dịch vụ cho thuể xe tải 2 tấn tại công ty. Quý khách luôn có sự lựa chọn đa dạng với nhiều chủng loại xe và thiết kế thùng xe khách nhau. Quý khách có thể tham khảo một số loại xe tải 2 tấn dưới đây.

 Cho thuê xe tải 2 tấn mui bạt

Đây là loại xe với thùng xe tải được cấu tạo bởi phần bạt che phủ và khung mui. Phần thùng hở đảm bảo độ thống thoáng. Đồng thời thời nhờ có khung và dây kép linh hoạt nên có thể dễ dàng tháo mở. Phần bạt phủ dùng để che chở hàng hóa, tránh mưa nắng. Giúp hàng hóa không bị hư hỏng, ẩm mốc.

thuê xe tải 2 tấn
Cho thuê xe tải giá rẻ

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng kín

Đây là loại xe với thiết kế dạng hộp kín và có cửa thùng dạng container ở phía sau và bên phải ( khi nhìn từ phía sau xe). Dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với loại thùng này rẩt thích hợp cho việc vận chuyển hàng hóa mà không lo ảnh hưởng đến thời tiết. Tuy nhiên, do thiết kế thùng kín nên sự đối lưu không khí bên trong thùng rất kém. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc khuyết điểm này khi lựa chọn thùng kín.

Cho thuê xe tải 2 tấn thùng 6,2m (chở sắt nhôm vào thành phố không bị cấm)

Đây là loại xe tải được thiết kế với thùng xe 6m2. Được dùng để chở hàng hay đồ đạc khi dọn văn phòng, kho bãi, khu công nghiệp, nhà xưởng… từ TP. Hồ Chí Minh đi liên tỉnh. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê xe tải 2 tấn với loại thùng này không bị cấm khi lưu thông trong thành phố nên cũng rất thích hợp để vận chuyển nhôm sắt trong nội thành.

 

Các hình thức cho thuê xe tải 2 tấn

Bên cạnh sự đa dạng về loại xe tải. Transport 24h cũng cung cấp da dạng các hình thức thuê xe để đáp nhu cầu của khách hàng. Một số hình thức thuê xe tải quý khách có thể tham khảo dưới đây.

Cho thuê xe tải 2 tấn theo chuyến

Đây là hình thức cho thuê xe tải theo tuyến đường cố định. Bên cho thuê chịu mọi chi phí vận hành bao gồm vé tài xế. Phí cầu đường, phí gửi xe, phí trọn gói tùy theo loại xe, tải trọng. Cung đường và các dịch vụ phụ trợ khác. Do đó, hình thức này phù hợp với những khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cố định. Có thể đoán trước được lộ trình, lịch trình giao hàng và nhận hàng đã lên kế hoạch trước.

Cho thuê xe tải 2 tấn tính theo ngày, tháng, năm

Với những khách hàng lựa chọn hình thức thuê xe tải theo ngày, tháng, năm. Quý khách sẽ được chủ động sử dụng xe tuyệt đố. Xe được ký hợp đồng sử dụng có thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Khi lựa chọn hình thức cho thuê xe tải 2 tấn này của công ty. Khách hàng cần đặt cọc trước một số tiền nhỏ để đảm bảo trách nhiệm bảo quản tài sản, sử dụng đúng mục đích, yêu cầu kỹ thuật và cước phí dịch vụ sẽ được tính tùy theo thời gian thuê.

Cho thuê xe tải 2 tấn trọn gói

Trong hình thức này, khách hàng là người điều hành phương tiện, người lái xe và mọi chi phí vận hành, lưu thông do chúng tôi chi trả. Tài xế sẽ điều khiển xe tải theo lộ trình yêu cầu, bao gồm các khoản chi phí bốc xếp và đại diện của bên thuê sẽ làm việc với bên thứ ba như nhân viên biên chế.

Cho thuê xe 2 tấn theo sự kiện

Khách hàng có thể thuê xe theo hình thức này để dán quảng cáo, quay video quảng cáo, làm video quảng cáo. Xe có thể vận hành trên toàn quốc theo yêu cầu và vận chuyển hàng hóa dưới dạng quảng cáo, sự kiện, hoạt động hội chợ triển lãm.

Quý khách hàng cần thuê xe tải 2 tấn vui lòng gọi: 0933494437

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *