Thuê xe tải chuyển nhà

Bạn đang cần tìm một dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Bạn muốn đồ đạc tài sản của mìnhđược an toàn. Nhưng bạn phân vân không biết nên chọn dịch vụ nào. Vì có quá nhiều đơn vị chở hàng chào đón với các mức giá khác nhau?. Với bề dày nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh vận tải. Transport 24h đã xây dựng nên thương hiệu ngày càng vững chắc nhờ một chặng đường dài nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ trên lĩnh vực vận chuyển. Dịch vụ Vận Tải Transport 24h đang không ngừng nỗ lực. Vươn lên dẫn đầu thị trường nhờ các dịch vụ uy tín với giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà

Kinh nghiệm

Trong khi các doanh nghiệp khác vẫn đang tìm kiếm sự tin tưởng của khách hàng. Thì Transport 24h đã có hơn 10 năm cung cấp dịch vụ vận chuyển. Từng ấy năm hoạt động và ngày càng phát triển chính là minh chứng cho sự uy tín, thành công của công ty. Sự tin tưởng của khách hàng là động lực để  công ty không ngừng nâng cao chất lượng và trở thành người bạn của mọi người, mọi nhà.

Yếu tố con người

Đội ngũ nhân viên của Transport 24h Sóc được đào tạo bài bản. Thể hiện sự chuyên nghiệp ở mọi khâu, mọi việc. Đó là sự nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng chia sẻ. Nắm bắt những khó khăn, trở ngại của khách hàng để phục vụ.

Đội ngũ nhân viên của Transport 24h sẽ xuất hiện mọi lúc khi bạn cần dù là nắng mưa hay gió bão. Sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.

Thuê xe tải chuyển nhà
Dịch vụ thuê xe tải chuyển nhà giá rẻ

Phương tiện vận chuyển hiện đại

Công ty có đầy đủ các xe tải chuyển nhà 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn…với thiết kế thông minh. Hiện đại, gọn nhẹ dễ dàng di chuyển vào các đường phố, ngõ ngách nhỏ

Hệ thống xe được bảo dưỡng thường xuyên theo định kỳ, độ an toàn cao. Đồng thời các giấy tờ cần thiết khi di chuyển trên đường như. Giấy đăng ký xe, giấy phép kinh doanh cũng được cung cấp đầy đủ.

Ngoài ra Transport 24h cũng có các phương tiện nhỏ thông minh như. Xe đẩy, xe kéo để hỗ trợ khách hàng vận chuyển đồ đạc lên và xuống xe. Ra vào nơi ở mới và cũ được gọn nhẹ, an toàn, tiết kiệm thời gian, công sức.

Cam kết dịch vụ của Transport 24h

– Cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu do Transport 24h làm hư hỏng hay thất thoát hàng hóa.

– Ưu đãi giá đặc biệt dành cho doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thường xuyên.

– Đội ngũ công nhân bốc xếp lành nghề

– Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh tại mọi địa hình theo yêu cầu.

– Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà, chuyển phòng trọ giá rẻ nhất thị trường

XEM THÊM DỊCH VỤ CỦA TRANSPORT 24H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *