Thuê xe vận chuyển đồ

– Bạn cần thuê xe vận chuyển đồ để chở hàng, chuyển nhà, chuyển văn phòng?
– Thuê xe tải giá rẻ chất lượng cao, để chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn?
– Xe tải chở hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian, đúng yêu cầu?
– Tìm dịch vụ cho thuê xe tải có nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp?
– Nên chọn công ty vận tải nào uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên?. Hãy liên hệ ngay với công ty Transport 24h chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Lý do nên chọn dịch vụ thuê xe vận chuyển đồ

Tư vấn đúng nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn cần thuê xe tải chở hàng hay xe tải chở đồ chuyển nhà, chuyển văn phòng và cần nhân viên bốc xếp hàng hóa. Transport 24h sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển, loại xe taxi tải, số lượng nhân viên hậu cần bốc dỡ hàng hóa phù hợp. Tùy theo nhu cầu chở hàng của quý khách. Chúng tôi tư vấn đúng loại xe taxi tải trọng phù hợp với khối lượng hàng hóa. Tuyệt đối không có tình trạng tư vấn chọn xe taxi tải trọng lớn hơn khối lượng hàng hóa để thu thêm lợi nhuận. Nếu bạn không biết mình cần loại xe nào, chúng tôi sẽ cử người đến tận nơi khảo sát để giúp bạn chọn loại xe tải phù hợp.

chop thuê xe vận chuyển đồ
Dịch vụ cho thuê xe tải giá rẻ

Báo giá chính xác, không phát sinh thêm chi phí.

Transport 24h đưa ra dịch vụ cho thuê xe vận chuyển đồ giá rẻ cạnh tranh trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Chúng tôi khảo sát kỹ lưỡng khối lượng hàng hóa và báo giá chính xác nhất. Đặc biệt, khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải của Transport24h. Khách hàng chỉ phải trả giá cước duy nhất là mức giá hai bên đã thỏa thuận ban đầu. Cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi vận chuyển hàng hóa như chi phí phí cầu đường, phà…

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

Quan niệm rằng mỗi nhân viên là hình ảnh đại diện của công ty. Nên luôn nỗ lực xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tận tâm, cởi mở, thân thiện với khách hàng. Nhân viên tư vấn, lái xe, xếp dỡ hàng hóa được tuyển chọn kỹ càng. Đào tạo bài bản về chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp. Hàng hóa của quý khách được đóng gói, sắp xếp, tháo dỡ cẩn thận. Đúng quy cách và giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn.

Cam kết bồi thường 100% thiệt hại.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Transport 24h. Bạn hoàn toàn yên tâm giao hàng hóa, tài sản cho chúng tôi vận chuyển. Trước khi tiến hành vận chuyển. Công ty và khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển hàng hóa với những điều khoản rõ ràng. Đầy đủ tính pháp lý để bảo vệ quyền lợi và tài sản của khách hàng. Nếu hàng hóa của bạn bị thất lạc hay hư hỏng sau vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
Nếu bạn cần thuê xe vận chuyển đồ, hãy gọi ngay cho Transport 24h qua số điện thoại 0933494437 để được phục vụ nhanh chóng, tận tình nhất.

Xem thêm các dịch vụ khác của công ty:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *