Vận chuyển nhà trọn gói

Sự phát triển của xã hội hiện đại đã ra đời nhiều dịch vụ mới trong đó có dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói. Trải qua nhiều năm phát triển và đầy khó khăn. Giờ đây dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại. Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện. Đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc. Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói Transport 24h

+ Giá cả dịch vụ luôn rẻ nhất thị trường. Chúng tôi luôn đưa ra những chính sách phù hợp với nền kinh tế hiện nay giúp khách hàng an tâm hơn trong vấn đề chi phí.

+ Đội ngũ xe tải, dụng cụ, thiết bị hỗ trợ vận chuyển luôn đảm bảo chất lượng. Chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho khách hàng

+ Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của công ty Transport 24h. Đã được thành lập và đi vào hoạt động được hơn 10 năm qua. Chúng tôi luôn được biết tới là một thương hiệu đã có tên tuổi trong lòng người dân. Hơn nữa, trong suốt thời gian hoạt động luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ đạt top 1 hiện nay.

+ Sở hữu nguồn nhân lực đông đảo. Luôn nhiệt tình trong công việc, trẻ trung. Đã được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển nhà trọn gói.

+ Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Transport 24h luôn đảm bảo nhanh chóng. Chỉ sau khoảng 30 phút liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ có mặt kịp thời để tiến hành chuyển nhà cho khách hàng.

+ Sẽ đền bù tổn thất 100% giá trị của tài sản nếu như trong quá trình thực hiện xảy ra sai sót

+ Toàn bộ phụ liệu đóng gói cho khách hàng sẽ được miễn phí 100%

+ Đội ngũ nhân viên đều là những người thợ kĩ thuật điện nước. Điện lạnh, mộc có tay nghề cao nên việc tháo dỡ đồ đạc sẽ thực hiện theo đúng chuẩn. Không hề gây ra bất cứ ảnh hưởng nào cho đồ đạc.

vận chuyển nhà trọn gói
dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ

 Sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đảm bảo chất lượng

+  Giá cả rẻ nhất thị trường

+ Đồ đạc, vật dụng trong gia đình luôn được an toàn tuyệt đối

+ Không tốn nhiều thời gian. Công sức tự vận chuyển đồ đạc

+ Chuyển nhà vào đúng giờ đẹp. Không lo lắng bị tắc đường hoặc hư hỏng đồ đạc

+ Được đội ngũ nhân viên phục vụ từ A đến Z từ công đoạn tháo rỡ. Đóng gói, vận chuyển cho tới lắp đặt

+ Không lo lắng bị chặt chém về giá so với những đơn vị khác trên thị trường

Trách nhiệm của công ty sau khi vận chuyển

Nếu như trong quá trình vận chuyển nhà trọn gói. Khách hàng phát hiện xảy ra đổ vỡ, thất thoát hàng hóa hoặc thiết bị. Công ty sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị của hàng hóa đó đúng với giá thị trường tại thời điểm hiện tại.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai nhé.

XEM THÊM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *