Xe chuyển nhà ở

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng phương án vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất. Đến nay, chúng tôi là bạn đồng trên con đường đi tìm tổ ấm mới của hàng nghìn gia đình trên địa bàn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng của mình nhiều gói dịch vụ khác nhau. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Dịch vụ chuyển văn phòng. Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà ở.

Dịch vụ cung cấp xe tải chuyển nhà ở Biên Hòa Đồng Nai

Khi lựa chọn gói này. Transport 24h sẽ đảm nhận công việc vận chuyển. Đưa đồ đạc từ nơi ở của bạn đến hơn cần đến. Việc tháo dỡ đồ đạc, đóng gói sẽ do bạn phụ trách. Tài xế của chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp đồ đạc trên xe nếu bạn thiếu người bốc xếp. Ngoài ra còn thực hiện chằng, buộc đồ đạc đã đóng gói với dây chuyên dụng. Đảm bảo chúng không bị xô lệch trong quá trình vận chuyển.

Gói dịch vụ xe chuyển nhà ở này phù hợp với khách hàng không có quá nhiều đồ đạc. Hoặc người có nhiều thời gian nhàn rỗi và có người hỗ trợ bốc vác các bật nặng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà

Bạn là người rất bận rộn trong công việc. Chỉ sắp xếp được thời gian rảnh vào cuối tuần để chuyển nhà. Nhưng liệu bạn có thể chuyển được tất cả đồ đạc trong nhà chỉ với 24 tiếng ngay không?

Nhà bạn đang muốn chuyển đi có rất nhiều đồ đạc. Bạn không thể tự mình đóng gói tất cả vì tốn rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó việc chưa kinh nghiệm và thiếu dụng cụ thích hợp để đóng gói nên có thể dẫn đến việc hư hỏng và trầy xước. Đặc biệt là đối với đồ điện tử và thủy tinh.

Bạn không thể tự mình để tháo lắp các thiết bị điện tử như máy lạnh, điều hòa,… Vì bạn không có chuyên môn kỹ thuật nên dễ gây ra cháy nổ và nguy hiểm đến gia đình bạn.

Nếu bạn tự chuyển nhà thì bạn cũng cần dùng các phương tiện như xe máy. Xe ô tô nhưng không phải gia đình nào cũng có ô tô. Điều này sẽ rất bất tiện. Và dễ gây ra tai nạn ngoài ý muốn nếu bạn phải chở những vật cồng kềnh.

Nếu bạn muốn đồ đạc không bị hư hỏng và tránh gây nguy hiểm cho bạn và gia đình bạn chúng tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải

Giá cả là một trong những thắc mắc lớn của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Vì thế mà tính cạnh tranh trên thị trường dịch vụ ngày càng tăng. Mang đến lợi ích giá cả rẻ, hợp lý cho các khách hàng.

Tuy nhiên, chi phí phát sinh khi thực hiện công việc là những điều ít ai có thể lường trước được khi lần đầu tiên sử dụng loại dịch vụ này.

Vì thế bạn nên ký hợp đồng. Thỏa thuận về giá xe tải chuyển nhà và mọi điều khoản với bên công ty cung cấp để tránh các trường hợp ngoại lệ, phát sinh xảy ra. Đặc biệt khi bạn chuyển nhà đi tỉnh thì cần phải chú ý đến vấn đề này.

xe chuyển nhà ở
Xe chuyển nhà giá rẻ biên hòa

Đặc biệt, cũng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những công ty kém chất lượng không đảm bảo yêu cầu vì họ chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhân viên thiếu kỹ thuật sẽ khiến đồ đạc, hàng hóa bạn hư hại, tổn thất.

Quý khách có nhu cầu thuê xe chuyển nhà ở Biên Hòa Đồng Nai vui lòng gọi: 0933494437 để được tư vấn và hỗ trợ.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *