Xe tải chở hàng

Có thể nói rằng, vận chuyển hàng hoá bằng xe tải chính là phương án khả thi nhất đối với các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn. Với những tuyến hàng nội địa, hình thức vận tải này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội. Transport 24h chuyên cho thuê xe tải chở hàng, chuyển nhà, chuyển phòng trọ. Xe tải đi sự kiện, hội chợ…

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

  • Linh động, tính cơ động cao khi vận chuyển hàng hoá bằng xe tải.
  • Không phụ thuộc quá nhiều vào điều kiện địa hình.
  • Phù hợp để vận chuyển nhiều loại hàng hoá khác nhau. Điển hình là lương thực, thực phẩm, sản phẩm công nghiêp, nông nghiệp, hoá chất,…
  • Kinh phí thấp, giá cước phù hợp với khả năng kinh tế của doanh nghiệp.
  • Chất lượng hoá hoá được đảm bảo. Nhờ có các dòng xe chuyên dụng nên hàng đông lạnh hay hàng dễ vỡ đều được vận chuyển hết sức cẩn thận, an toàn.
Xe tải chở hàng
Xe tải chở hàng giá rẻ

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng

Khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng có thể tham khảo quy trình hướng dẫn như sau:

Bước 1: Khách hàng gửi thông tin đặt xe đến bộ phận chăm sóc khách hàng trước ít nhất 24 giờ.

Thông tin đặt xe cần có những nội dung cơ bản sau:

  • Địa chỉ lấy hàng, kèm theo số điện thoại, tên người giao hàng. Phiếu giao hàng phòng trường hợp nhà xe đến lấy nhầm hàng.
  • Địa chỉ giao hàng, kèm theo số điện thoại và tên người nhận hàng. Phiếu giao hàng trong thường hợp khách yêu cầu kí nhận.
  • Thông tin về lô hàng: Tên mặt hàng, số kiện, trọng lượng, kích thước đóng gói,…
  • Thời gian mà khách hàng yêu cầu.
  • Các yêu cầu đặc biệt khác: Đồng kiểm, giờ cao điểm, bốc xếp hàng hoá,…

Bước 2: Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin đặt xe. Transport 24h sẽ lập tức xử lí, sắp xếp xe tải chở hàng và xác nhận lại với quý doanh nghiệp một lần nữa.

Những lợi ích khi chọn dịch vụ cho thuê xe tải tại Transport 24h

1. Tư vấn tận tình.

Transport 24h sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Sẵn sàng giải đáp và tư vấn bất cứ vấn đề nào của quý khách hàng một cách chi tiết, tỉ mỉ, đầy đủ. Chính xác những dịch vụ mà bạn quan tâm.

2. Sở hữu đội ngũ xe tải đa dạng, đầy đủ kích thước, tải trọng.

Chúng tôi không ngừng đầu tư để nâng cao cơ sở hạ tầng. Xây dựng đội ngũ xe tải hùng hậu, đa dạng chủng loại. Sẵn sàng đáng ứng bất cứ nhu cầu nào của khách hàng.

3. Thủ tục thuê xe đơn giản.

Nhằm đơn giản hoá tất cả thủ tục xe tải chở hàng. Để khách hàng không mất thời gian, toàn bộ quy trình và thủ tục pháp lí đều diễn ra nhanh chóng, không rối rắm, phức tạp.

4. Làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao.

Trường Phát luôn đặt lợi ích của khách hàng lên số 1. Chính vì thế, trong suốt hành trình vận chuyển, các lô hàng sẽ được kiểm soát chặt chẽ, tránh tổn thất và rủi ro ngoài ý muốn.

5. Thời gian thuê xe tải chở hàng, thuê dịch cụ không giới hạn.

Lợi ích của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng không giới hạn thời gian cho thuê xe tải và các dịch vụ phụ trợ khác.

6. Chi phí xe tải chở hàng cạnh tranh

Chúng tôi mang đến một dịch vụ thuê xe tải vận chuyển hàng hoá uy tín. Chất lượng, chuyên nghiệp và giá cước, chi phí cực kỳ phải chăng.

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *