Xe tải chuyển đồ

Bạn đang cần thuê xe tải chuyển đồ chuyển nhà, chuyển phòng trọ, vận chuyển hàng hóa. Bạn cần tìm đơn vị vận chuyển giá rẻ, đảm bảo hàng hóa. Vậy hãy liên hệ ngay cho công ty vận tải Transport 24h. Để được cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng Transport 24h

Hầu hết khách hàng tìm đến Transport 24h đều có chung một thắc mắc. Liệu dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng là bao nhiêu, có đắt không. Việc biết được giá cả nhằm mục đích so sánh với những đơn vị cung cấp dịch vụ tương tự để đưa ra quyết định phù hợp nhất.Transport 24h hoàn toàn tự tin báo giá và cho khách hàng thời gian để so sánh với những nơi khác. Chắc chắn không có nơi nào cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng rẻ hơn mà chất lượng tốt và uy tín hơn ở Thế Chiến. Chúng tôi cam kết giá rẻ nhất thị trường. “Ở đâu rẻ chúng tôi rẻ hơn”Xe tải chất lượng, trọng tải đa dạng: Các loại xe tải chở đồ của Transport 24h có trọng tải từ 0,5 tấn đến 1, 2, 5, 10.. tấn với số lượng lớn. Sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu trong nội thànhLuôn đúng giờ: Xe tải của Transport 24h đảm bảo luôn có mặt vào thời gian khách hàng cần. Như đã được thỏa thuận trong hợp đồng.An toàn: Với dịch vụ cho thuê xe tải chở đồ rẻ nhất nhưng chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn khi vận chuyển. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Đặc biệt, hệ thống xe tải của Transport 24h được bảo hành. Bảo dưỡng thường xuyên sau mỗi chuyến đi. Để mỗi chuyến hành trình là một trải nghiệm về sự an tâm và chuyên nghiệp với khách hàng.

Xe tải chuyển đồ
Dịch vụ xe tải chuyển đồ giá rẻ

Phục vụ tận tâm & chuyên nghiệp

Đội ngũ lái xe nhiệt tình, tay nghề vững vàng, trải qua nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc mọi địa hình… Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.Tất cả lái xe đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hóa. Giao và nhận đúng giờ theo yêu của khách hàng và thông báo cụ thể hành trình vận chuyển hàng hóa tới khách hàng khi hàng hóa đến nơi.Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng xe tải chở hàng của chúng tôi. Quý khách sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng các loại xe tải có kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.Tư vấn về cách vận chuyển. Đảm bảo thời gian nhận vận chuyển hàng trong khoảng thời gian nhanh nhất. Tất cả mọi chi phí đều được chúng tôi kê khai rõ ràng trong hợp đồng. Khách hàng hoàn toàn không phải chịu thêm một khoản phụ phí nào khác. Chúng tôi luôn đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng và chính xác.

Câu hỏi thường gặp

  • Muốn thuê Xe tải chuyển đồ cần đặt trước bao lâu?

Với các địa điểm nội thành. Bạn hãy tập kết hàng hóa hoặc đồ đạc gia đình đến nơi mà xe dừng đỗ được để bốc hàng. Sau đó bạn gọi xe trước 45 phút nhé.

  • Bảng giá thuê xe tải Transport 24h là bao nhiêu?

Giá mở cửa khu vực Biên Hòa chỉ 300.000 cho các loại xe tải 1t số km sử dụng dưới 5 km.

  • Cước thuê xe tải  đã bao gồm phí cầu đường, lệ phí bến bãi và người khuân vác?

Dịch vụ thuê xe tải chở đồ Transport 24h đã bao gồm chi phí cầu đường. Chưa bao gồm phí bến bãi và người khuân vác.

  • Khi thuê xe tải chở hàng Transport 24h, tài xế có phụ không?

Bạn chủ động sắp xếp nhân lực để bốc xếp hàng lên và xuống xe. Nếu như bạn cần công ty có cho thuê người khuân vác. Đóng gói, tháo lắp, vận chuyển đồ đạc gia đình.

  • Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của Transport 24h có hỗ trợ gì thêm trong quá trình thuê xe tải không?

Lái xe có thể hỗ trợ sắp xếp hàng trên thùng xe (không bắt buộc) nếu khách hàng không đủ nhân công. Lái xe và công ty có trách nhiệm bảo quản đủ số lượng hàng hóa đã nhận vận chuyển.Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe tải chở hàng vui lòng gọi số điện thoại: 0933494437XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *