Chuyển nhà Biên Hoà Đồng Nai

Công ty đã có hơn 10 năm trong nghề, quá quen thuộc với quy trình Chuyển nhà biên hoà đồng nai. Do đó chúng tôi biết cách để giảm bớt những công đoạn và chi phí không cần thiết.

Chuyển nhà Transport24h luôn trung thực trong việc vận chuyển. Không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển. Công ty cam kết bồi thường 100% giá trị thực tại thời điểm đó cho quý khách hàng.

Tư vấn và hỗ trợ online 24/24. Luôn luôn kết nối và nhiệt tình phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 494 437 để để được tư vấn cụ thể

Dịch vụ Chuyển nhà biên hoà đồng nai

Chuyển nhà biên hoà đồng nai
Chuyển nhà biên hoà đồng nai uy tín chất lượng

Biên Hoà là một thành phố năng động và đang phát triển. Nhu cầu chuyển nhà, văn phòng, dọn nhà tại Biên Hoà ngày càng tăng cao. Do đó, công ty Transport24h đã phát triển gói dịch vụ chuyển nhà Biên Hoà trọn gói cho quý khách hàng. Chúng tôi muốn giúp cho khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa một cách nhanh chóng và tiện lợi. Dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm. Ngày càng được cải tiến, nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Vì sao nên chọn dịch vụ Chuyển nhà biên hoà đồng nai Transport24h

 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Biên Hoà Transport24h bao gồm việc vận chuyển đồ đạc. Hàng hóa, nội thất nhà cửa, biệt thự, chung cư, văn phòng, công xưởng, nhà xưởng của khách hàng trong khu vực Đồng Nai và các tỉnh lân cận. Ngoài ra, chúng tôi cũng hợp tác với đối tác để chuyển nhà cho khách hàng từ Đồng Niai đi các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm lâu đời trong nghề, Transport24h hiện tại là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại Biên Hoà

Dịch vụ Chuyển nhà biên hoà đồng nai đã và sẽ giúp được gì cho khách hàng

Tư vấn và hỗ trợ online 24/7. Luôn luôn kết nối và nhiệt tình phục vụ các nhu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ: 0933 494 437 để để được tư vấn ngay nhé.

Transport24h luôn trung thực trong việc vận chuyển, không để xảy ra tình trạng mất mát đồ đạc của quý khách. Nếu đồ bị mất, hay hư hỏng trong vận chuyển, Transport24h cam kết bồi thường 100% cho quý khách hàng.

Triển khai vận chuyển nhanh chóng từ khâu khảo sát nhà đến vận chuyển đồ cho quý khách hàng. Thời gian vận chuyển linh hoạt theo mong muốn của khách hàng.

Hỗ trợ các dụng cụ đóng gói đồ đạc và hàng hóa cho khách hàng (giấy cacton, bao ni lon, dây buộc, giá đựng…)

Giữ đồ cho khách hàng tại kho trong thời gian nhất định.

Chúng tôi giữ mức giá hợp lý, luôn thấp hơn các đơn vị khác. Hỗ trợ giá khi khách hàng vận chuyển hàng thường xuyên.

Transport24h Chuyển nhà biên hoà đồng nai nhanh chóng, an toàn

Chúng tôi đã có hơn 10 năm trong nghề, quá quen thuộc với quy trình công việc. Do đó chúng tôi biết cách để giảm bớt những công đoạn và chi phí không cần thiết.

Cũng chính vì có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ vận chuyển. Việc khảo sát báo giá cũng khá dễ dàng, với các hợp đồng nhỏ. Nhân viên của Transport24h chỉ cần xác định khối lượng hàng qua điện thoại là có thể báo giá chính xác được.

Đội ngũ nhân sự thường trực hàng ngày, sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng.

Trang thiết bị hiện đại và đầy đủ cho công việc vận chuyển nhà trọn gói .

Trách nhiệm trong công việc và thái độ làm việc chăm chỉ, tận tâm. Vui vẻ của nhân viên Transport24h luôn tạo ra ấn tượng tốt cho khách hàng.

Chúng tôi giữ mực giá phải chăng để tạo mối quan hệ với khách hàng.

Quý khách có thể  gọi cho chúng tôi qua số điện thoại: 0933 494 437 liên hệ báo giá bất cứ lúc nào.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà

B1: Khách hàng gọi điện cho chúng tôi và cung cập thông tin về khối lượng đồ đạc, hàng hóa cần chuyển. Với số lượng vừa và nhỏ, nhân viên Transport24h sẽ báo giá ngay cho quý khách ngay lúc đó.

B2. Nếu khối lượng hàng lớn, chúng tôi sẽ sẽ tiến hành khảo sát tại địa chỉ quý khách cung cấp. Trong thời gian sớm nhất, nhân viên Transport24h sẽ có mặt. Khảo sát và nhanh chóng báo giá cho khách hàng.

B3. Nếu quý khách đồng ý với báo giá trên, Transport24h sẽ tiến hành làm hợp đồng Chuyển nhà biên hoà đồng nai. Thống nhất ngày giờ để tiến hành vận chuyển ngay cho quý khách.

B4. Kiểm kê hàng hóa và thanh lý hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TM DV TRANSPORT 24H

– Địa chỉ: 22D Khu Phố 1, Phường Tân Hiệp, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
– Điện thoại: 0933 494 437
– Email: transportvn24h@gmail.com
– Website:- dichvuvanchuyen24h.com
– dichvuvesinhbienhoa.net